Môn thể thao

CLB TPHCM mời HLV Hữu Thắng về làm đào tạo trẻ?

Lê Minh - 11/05/2018 15:57

CLB TPHCM mời HLV Hữu Thắng về làm đào tạo trẻ?

CLB TPHCM đang tìm người ngồi vào chiếc ghế quản lý các học viện bóng đá và trung tâm bóng đá cộng đồng mà người đang được đồn thổi chính là HLV Hữu Thắng.

Sắp tới đây, chủ của CLB TPHCM sẽ đầu tư vào 2 dự án đào tạo bóng đá trẻ mà họ vừa đạt được thỏa thuận. Đó học viện Juventus đặt ở Bà Rịa - Vũng Tàu và Barcelona ở TPHCM.

Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, CLB TPHCM cũng cần tìm một nhà chuyên môn, có bằng cấp lẫn kinh nghiệm để quản lý. Và nhiều thông tin cho rằng HLV Hữu Thắng đang được mời vào vị trí này.

HLV Hữu Thắng (giữa) dù rất được ủng hộ ở VFF nhưng đã không đạt thành công như kỳ vọng. Phải chăng lúc này là thời điểm ông trở lại với bóng đá?. Ảnh: Quang Thịnh.
HLV Hữu Thắng (giữa) dù rất được ủng hộ ở VFF nhưng đã không đạt thành công như kỳ vọng. Phải chăng lúc này là thời điểm ông trở lại với bóng đá?. Ảnh: Quang Thịnh.

Hai bên đang trong quá trình đàm phán để đi đến quyết định chính thức. Nếu đạt được thỏa thuận thì nhiều khả năng trong thời gian tới, CLB TPHCM sẽ có thông báo chính thức. Hiện tại, đội bóng này vẫn chưa khẳng định thông tin trên.

Chính thông tin này đã tạo nên dư luận cho rằng HLV Hữu Thắng sẽ thay thế cho HLV Toshiya Miura sau khi quyền chủ tịch Lê Công Vinh từ chức vào ngày 2/5/2018. Và mới đây, đội bóng thành phố phải đính chính lại tương lai của chiến lược gia người Nhật.

Riêng ông Nguyễn Hữu Thắng, khi từ chức HLV ở ĐTQG và U23 Việt Nam sau thất bại tại SEA Games 29, nhà cầm quân người Nghệ An dành nhiều thời gian cho gia đình và không dẫn dắt bất cứ CLB nào khác.

Lê Minh

Bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ

Asian Cup 2019: Quang Hải tái hiện "Siêu phẩm Thường Châu" vào lưới ĐT Yemen

Phút 39 cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Yemen tại Asian Cup 2019, tiền vệ Quang Hải đã tái hiện siêu phẩm đá phạt tại Thường Châu giúp ĐT Việt Nam mở tỷ số trước đối thủ.
16/01/2019 23:49

Video kết quả bảng C Asian Cup 2019: ĐT Kyrgyzstan - ĐT Philippines

Video kết quả bảng C Asian Cup 2019: ĐT Kyrgyzstan - ĐT Philippines tại Asian Cup 2019 diễn ra lúc 20h30 (ngày 16/01) đã kết thúc với trận thắng 3-1 cho ĐT Kyrgyzstan. Webthethao.vn cập nhật Video mới nhất về Asian Cup 2019. (Video trích nguồn VTV)
16/01/2019 22:35