Giải đấu

Cô đào Kelly lại lộ ảnh nóng

Theo - 15/04/2015

Cô đào Kelly Brook vừa bị các hacker đánh cắp và phát tán 24 tấm ảnh nóng, khỏa thân lên internet, trong đó có những tấm hình ghi lại những khoảng khắc nóng bỏng của Kelly và bạn trai trên giường ngủ.

kelly_brook

Theo tờ The Sun, đây không phải lần đầu tiên Kelly bị phát tán ảnh nóng. 6 tháng trước, 26 tấm hình ngực trần của mỹ nhân người Anh này cũng đã bị phát tán tràn lan. Tuy nhiên, người đại diện của Kelly vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Kelly từng được tạp chí FHM bầu chọn là người phụ nữ sexy nhất nước Anh. Vẻ đẹp của người đẹp trong Piranha hấp dẫn tới mức, tại liên hoan phim Cannes năm 2012, một đại gia người Pháp từng gạ Kelly ngủ với ông ta một đêm sẽ có thưởng 1 triệu euro nhưng cô nàng từ chối. Trong quá khứ, Kelly từng là nàng WAG của môn rugby khi lần lượt hò hẹn với hai cầu thủ Danny Cipriani và Thom Evans.

Kelly sinh ngày 23/11/1979, thuộc cung Nhân Mã (Sagittarius). Theo chiêm tinh học, gái Nhân Mã như Kelly thuộc nhóm Lửa, có khả năng lôi kéo, thu hút bất cứ chàng trai nào vào những cuộc chơi của nàng. Đối với các nàng Nhân Mã, tình yêu luôn đi đôi với chuyện “ấy ” và lãng mạn là điều bí mật ẩn chứa sau mỗi lần “tình một đêm”. Người ta cho rằng, chuyện chăn gối với Nhân Mã là tín ngưỡng nhưng cũng là một trải nghiệm bản năng thực sự, cho những người “thiêng liêng” nhất. Gái Nhân Mã hợp với những chàng trai có cung Song Ngư, Dương Cưu, Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

ĐÀM VĨNH TUY

Cùng chuyên mục

XEM
Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Tin bóng đá ngày 24/5: Sky Sports xác nhận MU sắp hoàn tất vụ Fred

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 24/5 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm