Giải đấu

Cô đào xứ “Bò tót” khuyên Torres về quê

Theo - 23/12/2014

(Thethao24.tv)

Nathalia Ramos.jpg

Milan đã chán ngấy Fernando Torres và chân sút người Tây Ban Nha sẽ trở lại Anfield khi TTCN mùa Đông mở cửa? Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Tây Ban Nha ngày hôm qua, cô đào trẻ xứ Đấu bò Nathalia Ramos cho rằng, Torres vẫn còn khả năng thi đấu đỉnh cao thêm vài mùa bóng nữa. Nhưng thay vì trở lại Liverpool, “El Nino” nên chọn Atletico Madrid. Theo cô đào Nathalia: “Torres sẽ lại tiếp tục trắng tay nếu tái hợp Liverpool. Người Atletico vẫn còn nhớ El Nino và tôi tin rằng, anh ấy sẽ thành công nếu trở lại sân Vicente Calderon”.
Nathalia Ramos là fan nổi tiếng của đội bóng áo đỏ – trắng thành Madrid. Năm 2011, sau khi chia tay anh bạn trai Eddy Martin, Nathalia từng bị giới truyền thông đồn thổi có mối quan hệ hẹn hò với tiền vệ  phòng ngự của Atletico là Mario Suarez.
Nathalia sinh ngày 03/07/1992, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Cancer: 23/06 – 22/07). Theo chiêm tinh học, những cô nàng Cự Giải như đào Nathalia chịu sự ảnh hưởng của mặt trăng, nên cảm xúc dễ biến động như hải triều lên xuống. Tuy nhiên, tính cách cơ bản của họ không thay đổi. Họ rất nhạy cảm, tâm lý, tốt bụng và quan tâm đến người khác.
Phụ nữ Cự Giải đặc biệt cẩn thận trong vấn đề tài chính. Không keo kiệt, cũng không quá hoang phí, họ có thói quen tiết kiệm những thứ có thể sử dụng lại được. Hầu hết các cô nàng Cự giải muốn mình được chiều chuộng như những đứa trẻ. Các chàng trai yêu Cự Giải nên quan tâm nhiều hơn một chút khi nàng có chuyện buồn. Cự Giải hợp với các chàng Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết và Song Ngư.

ĐÀM VĨNH TUY

Cùng chuyên mục

XEM
Real Madrid mất cơ hội sở hữu vĩnh viễn Cúp bạc Champions League?

Real Madrid mất cơ hội sở hữu vĩnh viễn Cúp bạc Champions League?

Real Madrid có thể sẽ không được giữ chiếc Cúp Champions League vĩnh viễn ngay cả khi giành chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp vào đêm mai.

Đọc thêm

Xem thêm