Giải đấu

Cơ hội nào cho Việt Arnold trở lại VBA khoác áo Thang Long Warriors?

- 11/07/2018 - 11:37

Dù rất nỗ lực, Thang Long Warriors vẫn phải chấp nhận thất bại trước Hanoi Buffaloes sung sức với khát khao thể hiện mình.

Thất bại này khiến nhà Đương kim vô địch rơi xuống vị trí áp chót bảng xếp hạng với thành tích 2 thắng, 4 thua. Trong khi cùng thời điểm này mùa giải năm ngoái thì ngược lại, họ có 4 chiến thắng và chỉ 2 trận thua.

Trong những nguyên nhân khiến Thang Long Warriors không có thành tích tốt, việc thiếu vắng Ryan Lê là điều đáng tiếc cho đội chủ sân Sư Phạm.

Cơ hội nào cho Việt Arnold trở lại VBA khoác áo Thang Long Warriors? - Ảnh 1.

Rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng vào sự trở lại của Việt Arnold

Đội bóng của HLV Lukic được phép thay thế Việt kiều và người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào sự trở lại của cái tên đình đám Việt Arnold.

Không chỉ giải quyết vấn đề chuyên môn, Việt Arnold còn mang đến sức hút rất lớn về mặt hình ảnh và truyền thông. Nhưng cũng chính vì thế, việc có được ngôi sao này không hề dễ dàng và thậm chí có lẽ là không thể.

Nên nhớ, mức lương của Việt Arnold gấp 4 lần Ryan Lê. Chỉ riêng chuyện này thôi đã khiến Thang Long Warriors rất khó để có được cựu đội trưởng Saigon Heat.

Cơ hội nào cho Việt Arnold trở lại VBA khoác áo Thang Long Warriors? - Ảnh 2.

Nhưng điều đó là không thể?

Trong khi đó, quỹ lương của nhà Đương kim vô địch chỉ cho phép họ tìm kiếm cầu thủ có tầm lương như Ryan Lê. Vì vậy có thể khẳng định, khả năng Việt Arnold khoác áo Thang Long Warriors tại VBA 2018 là không thể xảy ra.

Nguồn tin từ đội chủ sân Sư Phạm đồng thời tiết lộ, Ryan Lê đang phục hồi tốt hơn dự kiến và đội bóng vẫn đang cân nhắc kỹ việc có nên tìm người thay thế anh hay không?

Cùng chuyên mục

XEM
LeBron James ném phạt tệ như Messi sút pen

LeBron James ném phạt tệ như Messi sút pen

Có thể chất phi thường như Cristiano Ronaldo, nhưng LeBron James lại ném phạt kém chẳng khác gì Messi sút penalty.

Đọc thêm

Xem thêm