Giải đấu

Cơ hội nào để 50 Cent "đụng" Rampage Jackson trong lồng sắt MMA?

Theo - 15/05/2018 - 16:09

Đến cả Chủ tịch Bellator Scott Coker cũng ngạc nhiên không kém gì khán giả khi ông chứng kiến bức ảnh mà 50 Cent đăng trên Instagram.

Trong bức ảnh ấy, 50 Cent tự nhận mình là "Gã họ Jackson ghê gớm nhất quả đất" (tên thật của 50 Cent là Curtis Jackson), đồng thời gợi ý về việc 50 Cent có thể "chơi tay đôi" với cựu vô địch Rampage Jackson trong lồng sắt Bellator.

Cơ hội nào để 50 Cent đụng Rampage Jackson trong lồng sắt MMA? - Ảnh 1.

Bức ảnh "gạ kèo" trên Facebook và Instagram của 50 Cent

"Sau buổi trò chuyện với 50 Cent và bức ảnh "gạ kèo" ấy, điện thoại của tôi đã muốn nổ tung," Chủ tịch Bellator Scott Coker kể lại.

"Rất nhiều người hỏi về về việc 50 Cent có thể lên sàn MMA hay không. Tôi hiểu vì sao họ nghi ngờ, đúng, tôi và 50 Cent đã có một buổi gặp mặt thảo luận nghiêm túc, nhưng chúng tôi hoàn toàn chưa đề cập đến việc 50 Cent và Rampage sẽ thượng đài với nhau."

Cơ hội nào để 50 Cent đụng Rampage Jackson trong lồng sắt MMA? - Ảnh 2.

"Rất nhiều người hỏi về về việc 50 Cent có thể lên sàn MMA hay không" - Scott Coker

Bản thân huyền thoại MMA Rampage Jackson (37-11) cũng tỏ ra bối rối trước tình huống này.

Là nhà cựu vô địch tại UFC và từng là một chiến binh rất nổi danh tại PRIDE, dù đã qua tuổi hoàng kim, Rampage Jackson vẫn là một đối thủ khá đáng sợ so sánh với 50 Cent, 42 tuổi, chưa bao giờ bước lên đấu trường chuyên nghiệp.

"Về việc 50 Cent có khả năng thượng đài MMA hay không, tôi nghĩ là có thể, nếu 50 Cent thực sự đặt trọn sự chú ý vào đó. Dù gì đi chăng nữa, Rampage vẫn là một đối thủ không dễ dàng chút nào," Chủ tịch Bellator Scott Coker nhận định.

Video 50 Cent tập luyện tại gym của Floyd Mayweather

"Nhưng mà, ai biết được 50 Cent sẽ muốn làm gì cho môn thể thao này? Chắc gì đã là phải thượng đài? Có thể cậu ta muốn quản lý vài võ sĩ, cũng có thể cậu ta muốn tài trợ cho họ lắm chứ?"

Rapper 50 Cent từng sở hữu một công ty quản lý võ sĩ với tên gọi SMS Productions, với các tay đấm dưới cờ như Yuriorkis Gamboa hay Ryan Martin, nhưng công ty này đã phá sản vào năm 2015.

Cùng chuyên mục

XEM
Anderson Silva: "Tôi muốn đấu với McGregor, nhưng không phải vì tiền"

Anderson Silva: "Tôi muốn đấu với McGregor, nhưng không phải vì tiền"

Huyền thoại Anderson Silva chấp nhận lời thách đấu của Conor McGregor, tuy nhiên ông cho biết trận đấu này sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn là cơ hội kiếm tiền.

Đọc thêm

Xem thêm