Giải đấu

Coco Championship: "Sát thủ Muay Thái" phải rời đài trong 2 phút

Theo - 04/10/2017 - 21:52

Coco Championship 22 đã kết thúc mãn nhãn với 3 trận Knockout trên 5 trận đấu. Trong 2 diễn biến đáng chú ý nhất, "Sát thủ Muay Thái" Nguyễn Quang Vĩ phải rời đài ngay từ phút thứ 2 hiệp 1 và Lê Văn Long đã trở thành nhà tân vô địch của hạng 72 kg.

Ngoài trận đấu tranh đai hạng 72 kg giữa Thới Thượng Phi và Lê Văn Long, sự xuất hiện của "Sát thủ Muay Thái" Nguyễn Quang Vĩ có lẽ là nhân tố thu hút sự chú ý của khán giả nhiều nhất trong sự kiện Coco Championship 22. 

nguyen quang vi

"Sát thủ Muay Thái" Nguyễn Quang Vĩ treo cổ ngồi thiền để "luyện công" hồi năm 2016

Nguyễn Quang Vĩ từng rất nổi tiếng trong cộng đồng võ thuật bởi độ "liều" trong những phát ngôn của anh trên mạng xã hội, như việc từng thách đấu với Buakaw Việt Nam Võ Văn Đài, đòi nhận trận đấu với Victor Pinto, "luyện công" bằng cách treo cổ, đấm đá trụ sắt, chỏ nát sầu riêng...

Do đó, đông đảo khán giả đã chờ đợi xem "Sát thủ Muay Thái" sẽ tung ra những tuyệt chiêu gì trên sàn đấu.

Tuy nhiên, Nguyễn Quang Vĩ đã có trận đấu khá ngắn ngủi khi đối đầu võ sĩ Nguyễn Minh Vương. Chỉ 2 phút sau khi hiệp 1 bắt đầu, Vĩ đã phải rút khỏi trận đấu bởi bị chấn thương khi ra đòn phang trụ. Theo xác nhận của trọng tài, Vĩ đã bị gãy xương ngón chân.

Clip Fullfight trận đấu giữa Nguyễn Quang Vĩ và Nguyễn Minh Vương:

Kế đó, các trận đấu tiếp theo cũng rất hấp dẫn khi có thêm 2 pha Knockout đến từ nữ võ sĩ Hồ Thị Ngọc Bích và nhà tân vô địch hạng 72 kg Lê Văn Long. 

Lê Văn Long có phong cách thi đấu đặc trưng của môn tán thủ. Sở hữu kinh nghiệm và kỹ thuật, anh đã hạ gục hai đối thủ để bước vào trận chung kết, bất chấp nhược điểm về thể hình.

Đối thủ của anh, Thới Thượng Phi cũng là một võ sĩ tán thủ, được đánh giá là có sức mạnh và kỹ thuật tốt hơn hẳn hai đối thủ trước đó của Văn Long.

le van long thoi thuong phi

Lê Văn Long (quần xanh) đã có một trận đấu rất xuất sắc trước Thới Thượng Phi (quần đỏ)

Lê Văn Long dẫn điểm đầu hiệp 1 với rất nhiều pha áp sát và quật ngã đối thủ xuống sàn. Chỉ đến giữa hiệp 1, Thới Thượng Phi mới bắt nhịp với trận đấu và có những cơ hội trả đòn hiệu quả.

Sang hiệp 2, Lê Văn Long một chuỗi đấm liên hoàn rất đẹp mắt trước khi kéo ngã Thới Thượng Phi. Thượng Phi nỗ lực cứu vãn tình thế, nhưng càng đến cuối hiệp, anh càng tỏ ra đuối sức.

thoi thuong phi

Thới Thượng Phi không thể thi đấu sau khi hiệp 2 kết thúc

Cuối hiệp 2, đã có một tình huống rất nguy hiểm khi Lê Văn Long ghìm lấy cổ Thới Thượng Phi, thực hiện khóa cổ và khiến Thới Thượng Phi ngã gục xuống sàn nhà ngay sau khi tiếng chuông cuối hiệp kết thúc.

Trọng tài và các nhân viên y tế đã đến kiểm tra ngay lập tức, nhưng cuối cùng thì Thới Thượng Phi cũng không đủ thể lực để tiếp tục trận đấu.

Kết quả các trận đấu còn lại: 

Phạm Ngọc Sang thắng Vũ Văn Phúc bằng tính điểm.

Nguyễn Văn Hoàng thắng Vũ Văn Hải bằng tính điểm.

Hồ Thị Ngọc Bích thắng KO Nguyễn Thị Xíu.

Cùng chuyên mục

XEM
Cristiano Ronaldo và Khabib Nurmagomedov đã trở thành bạn bè như thế nào?

MMA

Cristiano Ronaldo và Khabib Nurmagomedov đã trở thành bạn bè như thế nào?

Trong số hàng triệu fan hâm mộ Cristiano Ronaldo trên khắp thế giới, có một nhân vật rất đặc biệt. Đó là nhà ĐKVĐ hạng Lightweight UFC - Khabib Nurmagomedov.

Đọc thêm

Xem thêm