Giải đấu

Colby Covington sẽ lên Middleweight để hạ Whittaker nếu Yoel Romero thất bại

- 04/06/2018 - 08:03

Colby Covington có khả năng sẽ chuyển lên hạng Middleweight 185 pound, tùy thuộc vào kết quả của trận tranh đai giữa Robert Whittaker và Yoel Romero tại UFC 225.

UFC 225 cuối tuần này sẽ có đến 2 trận tranh đai, một trận tranh đai vô địch Middleweight giữa Robert Whittaker và Yoel Romero, cùng một trận tranh đai Interim Welterweight giữa Colby Covington với Rafael dos Anjos.

Colby Covington sẽ lên Middleweight để hạ Whittaker nếu Yoel Romero thất bại - Ảnh 1.

UFC 225 cuối tuần này sẽ có đến 2 trận tranh đai

Colby Covington, người bạn tập của Yoel Romero tại American Top Team (ATT), khẳng định đồng đội người Cuba của mình sẽ là tân vương hạng Middleweight.

Còn trong trường hợp Yoel Romero lại thất bại một lần nữa, Covington sẵn sàng nhảy hạng lên Middleweight để báo thù cho đồng đội.

"Trận đấu giữa Robert Whittaker và Yoel Romero chắc chắn sẽ là một trận đấu hay," Covington cho biết trên BJPenn.com.

Colby Covington sẽ lên Middleweight để hạ Whittaker nếu Yoel Romero thất bại - Ảnh 2.

Cú Knockout kinh hoàng của Yoel Romero đã hạ Luke Rockhold tại UFC 221

"Whittaker chưa chắc đã khôi phục lại phong độ sau thời gian nghỉ quá dài. Trong khi đó, Yoel đang rất sung sức - nhìn cái cách anh ấy hạ KO Rockhold mà xem! Rõ ràng Yoel có thể hạ Whittaker, anh ấy đã chiếm thượng phong ở hai hiệp đầu trong lần đầu tiên họ thượng đài."

"Tôi sẽ không suy tính việc bước lên hạng Middleweight nếu Yoel Romero đang là nhà vô địch ở đó. Nhưng nếu Whittaker thắng, chắc chắn tôi sẽ lên Middleweight và knockout anh chàng như những gì "Choir Boy" Stephen Thompson đã làm."

Yoel Romero từng để thua Robert Whittaker vào năm ngoái trong một trận đấu tính điểm. Tuy nhiên võ sĩ người Cuba không mất bao nhiêu thời gian để trở lại vị trí tranh đai sau khi hạ Luke Rockhold bằng knockout tại UFC 221.

Colby Covington sẽ lên Middleweight để hạ Whittaker nếu Yoel Romero thất bại - Ảnh 3.

Colby Covington sẽ tranh đai Interim Welterweight với Rafael dos Anjos tại UFC 225

Trong khi đó, với Colby Covington, trận đấu tranh đai Inerim Welterweight sắp tới cùng Rafael dos Anjos chỉ là bước khởi đầu cho giấc mơ trở thành nhà vô địch 3 hạng cân đầu tiên tại UFC.

UFC 225: Whittaker vs. Romero 2 sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật (giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu United Center, Chicago, bang Illinois. Main Card của sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên FOX Sports.

Cùng chuyên mục

XEM
5 võ sĩ UFC xuất sắc nhất năm 2018

5 võ sĩ UFC xuất sắc nhất năm 2018

Siêu sao bị "tắt" điện, những tên tuổi mới lên ngôi và hàng loạt những trận thắng không thể tin được, đó là những gì chúng ta có thể tóm tắt về năm 2018 của UFC.

Đọc thêm

Xem thêm