Giải đấu

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng

- 09/10/2018 - 20:11

Ivanka Trump, "con gái rượu" của Donald Trump vốn là người đứng đăng sau hỗ trợ rất nhiều cho vị tỷ phú trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng. Trái với ông bố Donald Trump hầu như không thích thể thao, Ivanka Trump thì "trái tính trái nết" hẳn.

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 1.

Ivanka Trump và chồng Jared Kushner, trước đây là nhà đầu tư bất động sản, hiện là cố vấn cao cấp cho bố vợ, Tổng thống Donald Trump

Mới đây nhất, Ivanka Trump cùng chồng, Jared Kushner, và dàn cố vấn ở Nhà Trắng đã tham gia giải chạy Army Ten-Miler ở Washington D.C lần thứ 34. 

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 2.

Trước khi xuất phát, vợ chồng Ivanka Trump chụp ảnh kỉ niệm cùng các "yếu nhân": Tướng Mark Milley, Tham mưu trưởng Lục quân Mỹ (đứng hàng sau với vợ), Thư ký Bộ Quốc phòng Mark Esper (phải)

Giải chạy này tuy chỉ có cự ly 10 dặm, tương đương 16km nhưng cũng thu hút đến...35.000 người tham gia. Đây là giải chạy cự ly 10 dặm lớn thứ 2 nước Mỹ.

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 3.

Jared Kushner đập tay "high-five" với cô con gái 6 tuổi Arabella

Nếu như Donald Trump nghiện Twitter thì Ivanka lại kết Instagram hơn, nơi cô có hơn 4,5 triệu người theo dõi. Ngay sau khi hoàn thành, con gái cả của Tổng thống Mỹ chia sẻ ngay lên mạng xã hội: "Vừa hoàn thành Army 10-Miler. Chúng tôi đã chạy phía sau một VĐV mặc áo có dòng chữ 'nếu bạn đọc được dòng chữ này thì tôi không phải là người cuối cùng'" kèm theo biểu tượng khóc lóc.

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 4.

Ivanka Trump hôn con trai 2 tuổi Theo

Tại giải chạy, dù có sự xuất hiện của nhiều vị tướng trong quân đội Mỹ như Tướng Mark Milley, Tham mưu trưởng Lục quân Mỹ, Thư ký Quốc phòng Mark Esper thì CĐV đặc biệt nhất của hai vợ chồng Ivanka Trump chính là 3 đứa con Arabella (6 tuổi), Joseph (4 tuổi) và Theodore (2 tuổi). 

Những đứa trẻ chờ sẵn ở mốc 5km để động viên mẹ chạy tốt trong nửa quãng đường còn lại. Hình ảnh Ivanka Trump ôm hôn con trai 2 tuổi trên đường chạy chiếm được cảm tình của công chúng, kể cả những ai không phải là fan của Tổng thống Donald Trump. Một hình mẫu phụ nữ lãnh đạo hiện đại: yêu thể thao, yêu gia đình.

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 6.

Ivanka Trump và chồng khoe chiếc huy chương nhỏ nhắn ghi nhận hoàn thành 10 dặm (16km)

Ivanka Trump đã từng chạy giải half marathon ở New York. Bà mẹ 3 con này tỏ rõ có gen lãnh đạo khi là người truyền cảm hứng cho các chị em tích cực chạy bộ để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc phát động chiến dịch "Women Who Work" trong thời gian trước khi Donald Trump bước chân vào Nhà Trắng.

Cùng chuyên mục

XEM
Chờ 2 tuần, cặp vợ chồng runner lấy tên thủ môn "Lâm tây" đặt cho con sau trận CK AFF Cup 2018

Chờ 2 tuần, cặp vợ chồng runner lấy tên thủ môn "Lâm tây" đặt cho con sau trận CK AFF Cup 2018

Phấn khích vì thủ môn "Lâm Tây", cặp vợ chồng runner đã không do dự khi quyết định lấy tên Lâm để đặt tên cho bé mới sinh.

Đọc thêm

Xem thêm