Giải đấu

Công Phượng: Chúng tôi có lỗi với HLV Hữu Thắng

Theo - 24/08/2017 - 18:45

>>> Xuân Trường: Trước khi nói lời cay nghiệt, hãy đặt mình vào vị trí chúng tôi

>>> Những giọt nước mắt của U22 Việt Nam ở Selayang

“Tôi rất bất ngờ trước thông tin chú Thắng từ chức, thất bại này hoàn toàn là do chúng tôi chứ không phải HLV Nguyễn Hữu Thắng. Toàn đội có lỗi rất nhiều với chú”, Công Phượng nói.

U22 Việt Nam đã chính thức khép lại hành trình tại SEA Games 29 sau thất bại 0-3 trước U22 Thái Lan, một trận thua mà từ NHM hay chính bản thân các cầu thủ đều cảm thấy khó nuốt trôi.   

Công Phượng không cho rằng lỗi thuộc về Phí Minh Long. Ảnh: Tú Nguyễn
Công Phượng không cho rằng lỗi thuộc về Phí Minh Long. Ảnh: Tú Nguyễn

“Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ, toàn đội đã không đáp lại được sự kỳ vọng của mọi người. Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng có chia sẻ với toàn đội, đây chỉ là một thất bại, nên toàn đội phải đứng lên và thành công trong tương lai”, Công Phượng chia sẻ.

Thủ thành Phí Minh Long được xem là “tội đồ” trong trận thua 0-3 trước U22 Thái Lan nhưng theo cách giải thích của Công Phượng, sai lầm thuộc về tập thể. “Thất bại này là của toàn đội chứ không phải cá nhân nào.

Thua là thua và chúng tôi không biện minh điều đó. Trước mắt chúng tôi xin lỗi HLV Hữu Thắng và người hâm mộ đã kỳ vọng quá nhiều nhưng chúng tôi đã không làm được”, Công Phượng nói trong nỗi buồn thua trận.

Cùng chuyên mục

XEM
ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

Nhiều ngôi sao điền kinh Nhật Bản và Đông Nam Á tranh tài ở Gold Coast Marathon (Australia) khởi động cho ASIAD 2018.

Đọc thêm

Xem thêm