Giải đấu

Công Phượng toả sáng trong buổi thi đấu nội bộ của U22 Việt Nam

Theo - 02/08/2017 - 19:24

Tiền đạo xứ Nghệ tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi lập cú đúp trong buổi thi đấu nội bộ của U22 Việt Nam tại Hàn Quốc.

Sau buổi sáng nhồi thể lực với các giáo án chạy với cự ly ngắn, HLV Hữu Thắng cho toàn đội chia đội hình thi đấu nội bộ vào buổi chiều. Qua cách sắp xếp nhân sự trên sân, có thể dễ dàng nhận thấy nhà cầm quân xứ Nghệ gần như đã định hình được hai đội hình cho hành trình chinh phục SEA Games 29.

Công Phượng tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở chuyến tập huấn Hàn Quốc. Ảnh LT
Công Phượng tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở chuyến tập huấn Hàn Quốc. Ảnh LT

Đội hình mặc áo bib được cho là những cầu thủ đá chính vẫn gồm những gương mặt quen thuộc, thường xuyên được Hữu Thắng sử dụng trong thời gian vừa qua như Tiến Dũng - Văn Khánh , Văn Hậu , Văn Thanh, Duy Mạnh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Toàn, Công Phượng và Đức Chinh...

Dù chỉ thi đấu nội bộ nhưng tốc độ trận đấu diễn ra khá cao, với nhiều tình huống tranh bóng quyết liệt của các cầu thủ.

Cũng bởi quá nhiệt và ham bóng nên sau pha tranh bóng, hậu vệ Văn Thanh đã dính chấn thương nhẹ, phải rời sân sau buổi tập với những bước chân tập tễnh.

Trong buổi thi đấu nội bộ chiều ngày 2/8, tiền đạo Công Phượng tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi chơi năng nổ, toả sáng với cú đúp vào lưới đội hình phụ. Ngoài 2 bàn thắng của Công Phượng, Hồng Duy cũng lập công với 1 bàn thắng. 

HLV Hữu Thắng chỉnh sửa cho các học trò ngay trên sân tập. Ảnh VFF
HLV Hữu Thắng chỉnh sửa cho các học trò ngay trên sân tập. Ảnh VFF

Đội hình phụ có bàn gỡ từ tình huống sút penalty của Thanh Bình, khép lại trận đấu với kết quả 3-1 dành cho đội hình chính.

Sau khi trận đấu nội bộ kết thúc, HLV Hữu Thắng đã dành nhiều thời gian để rút kinh nghiệm, chỉnh sửa các học trò ngay tại sân. Nhà cầm quân xứ Nghệ cầm sa bàn, chỉ ra những hạn chế của toàn đội sau buổi thi đấu nội bộ.

Theo kế hoạch ngày mai (3/8), thầy trò Hữu Thắng sẽ di chuyển từ khách sạn Shinan Beach về Trung tâm Mokpo để tiếp tục tập huấn. Đây cũng là Trung tâm mà đội tuyển U20 Việt Nam từng đóng quân trong thời gian chuẩn bị cho U20 World Cup vào tháng 5 vừa qua.

Video: Buổi tập của U22 Việt Nam vào chiều 8/2

Cùng chuyên mục

XEM
ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

Nhiều ngôi sao điền kinh Nhật Bản và Đông Nam Á tranh tài ở Gold Coast Marathon (Australia) khởi động cho ASIAD 2018.

Đọc thêm

Xem thêm