Giải đấu

Công Phượng: Tôi đang có 100% phong độ, sẵn sàng cạnh tranh vị trí

Theo - 06/10/2017 - 19:10

Tiền đạo xứ Nghệ khẳng định mình đang có được thể trạng, phong độ tốt nhất, sẵn sàng cạnh tranh vị trí chính thức trên hàng công với các đàn anh ở ĐTVN.

"Tôi đang có được 100% phong độ", Công Phượng tự tin chi sẻ sau buổi tập chiều 6/10. "Ở đội tuyển hiện giờ có nhiều tiền đạo tốt, buộc tôi phải nỗ lực nhiều hơn để cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình. Tuy nhiên, việc tôi có chiếm được suất ra sân đá chính hay không còn tuỳ thuộc vào BHL, bản thân tôi sẽ phải cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình".

Công Phượng chia sẻ bản thân đang có được 100% phong độ thời điểm hiện tại. Ảnh Hải Đăng
Công Phượng chia sẻ bản thân đang có được 100% phong độ thời điểm hiện tại. Ảnh Hải Đăng

Ở trận đấu lượt đi tại Campuchia, Công Phượng đã có trận đấu chơi không tốt, thi đấu rườm rà và bị thay ra sân giữa hiệp 2. Tiền đạo của HAGL lấy đấy là bài học, rút ra kinh nghiệm cho bản thân để thi đấu tốt hơn ở trận lượt về.

"Tôi sẽ phải nhìn lại bản thân mình, để sửa sai và sẽ cố gắng chơi tốt hơn ở trận đấu tới", Công Phượng cho biết.

ĐTVN đã phải rất vất vả để có được chiến thắng trên sân khách ở lượt đi trước Campuchia. Dù vẫn đánh giá cao đối thủ nhưng theo tiền đạo của HAGL, ĐTVN sẽ có trận đấu dễ thở hơn, không gặp nhiều khó khăn như cuộc so tài cách đây 1 tháng.

"Lượt về đá trên sân nhà sẽ là động lực cho tôi và các đồng đội cố gắng thể hiện được nhiều hơn. Mặt khác việc thi đấu trên mặt sân cỏ tự nhiên không phải cỏ nhân tạo nên dù sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng không phải quá khó để đội tuyển mình có một kết quả tốt hơn ở lượt đi", Công Phượng tự tin cho biết. 

Tiền đạo của HAGL sẵn sàng cạnh tranh vị trí chính thức trên hàng công với các đàn anh. Ảnh Hải Đăng
Tiền đạo của HAGL sẵn sàng cạnh tranh vị trí chính thức trên hàng công với các đàn anh. Ảnh Hải Đăng

Sau khi cho toàn đội nghỉ xả hơi buổi sáng, thầy trò Mai Đức Chung tiếp tục ra sân tập luyện bình thường chiều ngày 6/10. Ở buổi tập này, HLV Mai Đức Chung cho các học trò rèn các miếng phối hợp dứt điểm, trước khi chia đội hình đá đối kháng phạm vi sân nhỏ cuối buổi tập.

Tin vui là sau khi phải nghỉ buổi tập chiều ngày 5/10 vì chấn thương, trung vệ Ngọc Thịnh đã quay trở lại tập luyện bình thường. Theo kế hoach sau khi hoàn thành xong các trận đấu ở Cúp QG, các cầu thủ của 4 đội bóng Quảng Nam, SLNA, Đà Nẵng và Bình Dương sẽ hội quân cùng toàn đội vào sáng ngày 7/10.

Cùng chuyên mục

XEM
Xem World Cup ở ngôi chùa cưu mang gần 400 phận đời “lạc trôi”

Xem World Cup ở ngôi chùa cưu mang gần 400 phận đời “lạc trôi”

Những phận người vì biến cố xã hội “lạc trôi” giữa dòng đời về cư ngụ ở ngôi chùa Đức Sơn (Thừa Thiên Huế). Ở chốn thanh tịnh, họ vẫn tận hưởng không khí World Cup 2018 như hàng triệu người khác.

Đọc thêm

Xem thêm