happy new year

Công Vinh: CLB TP.HCM thanh lý Đoàn Việt Cường vì vi phạm kỷ luật

Công Vinh: CLB TP.HCM thanh lý Đoàn Việt Cường vì vi phạm kỷ luật

Bóng đá Việt NamV-League

Văn Nhân

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh cho biết CLB TP.HCM đã thanh lý hợp đồng với Đoàn Việt Cường, do vi phạm kỷ luật nội bộ, dù hai bên mới ký ở lượt về V.League 2017.

Qua trao đổi, Công Vinh chia sẻ với giọng trầm buồn là Việt Cường đã không tuân thủ theo nội quy của CLB TP.HCM. Vì vậy, đội bóng buộc phải thanh lý hợp đồng sớm với Đoàn Việt Cường. Đó là điều không thể khác được khi CLB TP.HCM đề ra nội quy nghiêm ngặt dành cho tất cả các cầu thủ. 

Theo tìm hiểu, Đoàn Việt Cường bất ngờ vắng mặt từ đầu tuần này, trong khi CLB TP.HCM đang tập trung trở lại. Vì vậy, đội chủ sân Thống Nhất đã thanh lý hợp đồng sớm với hậu vệ người Đồng Tháp.

Đây thực sự là một tin buồn cho Đoàn Việt Cường khi anh được CLB TP.HCM mở cho đường trở lại với bóng đá. Cựu hậu vệ ĐTVN từng bày tỏ niềm hạnh phúc trong ngày tái xuất V.League 2017. Tuy nhiên, Việt Cường vẫn không thay đổi tính cách nên bị thanh lý hợp đồng.

Đoàn Việt Cường bị CLBTP.HCM thanh lý. Ảnh: Văn Nhân
Đoàn Việt Cường bị CLBTP.HCM thanh lý. Ảnh: Văn Nhân

Trước đó, Công Vinh đã cho biết dù tạo điều kiện cho Việt Cường thi đấu nhưng cần chứng tỏ năng lực để được ký hợp đồng. Đặc biệt, Việt Cường không được lặp lại chuyện không vui trong quá khứ như không tuân theo kỷ luật đội bóng. Vì CLB TP.HCM đề cao tính kỷ luật, nếu ai vi phạm buộc phải thanh lý sớm.

Ở lượt về V.League 2017, Việt Cường đã chơi tốt và có những ghi nhận lớn từ chính Công Vinh và ban huấn luyện CLB TP.HCM. Tuy nhiên, kết cục không vui đã xảy ra khi anh bị thanh lý hợp đồng vào hôm nay.

Văn Nhân