Giải đấu

Công Vinh trao tài trợ 20 tỷ cho bóng đá nữ TP.HCM

Theo - 07/09/2017 - 22:29

Lần đầu tiên bóng đá nữ TP.HCM nhận được con số tài khoản khủng lên đến 20 tỷ đồng được trao từ Quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh – đại diện cho nhà tài trợ.

Tại Lễ mừng công SEA Games 29 của ngành Thể thao TP.HCM diễn ra vào tối 7/9, bóng đá nữ TP.HCM đã nhận được con số tài trợ khủng với 4 tỷ đồng/năm, và tổng số tiền cho 5 năm là 20 tỷ đồng từ Quyền chủ tịch CLB TP.HCM – Lê Công Vinh.

Theo thông tin của Webthethao.vn, Lê Công Vinh đã đại diện cho Hội đồng quản trị công ty tài trợ 20 tỷ đồng cho bóng đá nữ TP.HCM. Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM sau này sẽ hỗ trợ về chuyên môn lẫn các vấn đề liên quan đến bóng đá nữ TP.HCM.

"Bóng đá nữ TP.HCM còn nhiều khó khăn nên chuyện hỗ trợ này là điều tốt để phát triển. Sau này, tôi sẽ chung tay góp phần phát triển bóng đá nữ TP.HCM, hy vọng bóng đá TP.HCM sẽ gặt hái nhiều thành công", Công Vinh chia sẻ.

Bóng đá nữ TP.HCM nhận được 20 tỷ đồng từ Lê Công Vinh - đại diện nhà tài trợ chính của CLB TPHCM. Ảnh: Văn Nhân
Bóng đá nữ TP.HCM nhận được 20 tỷ đồng từ Lê Công Vinh - đại diện nhà tài trợ. Ảnh: Văn Nhân

Qua trao đổi với người viết, HLV Đoàn Thị Kim Chi bày tỏ niềm vui sướng khi bất ngờ trước con số tài trợ 20 tỷ cho bóng đá nữ TP.HCM.

“Tôi quá vui và bất ngờ khi bóng đá nữ TP.HCM nhận được tiền tài trợ 4 tỷ đồng/năm. Đây sẽ là điều tuyệt vời để cho bóng đá nữ TP.HCM sẽ phát triển trong tương lai.

Chúng tôi xin được cám ơn nhà tài trợ đã quan tâm đến bóng nữ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để phát triển bóng đá nữ TP.HCM. Mục tiêu phía trước của bóng đá nữ TP.HCM là bảo vệ thành công chức vô địch quốc gia”, HLV Đoàn Thị Kim Chi chia sẻ.

Có thể nói số tiền 20 tỷ đồng là một bước ngoặt rất lớn cho bóng đá nữ TP.HCM lẫn bóng đá nữ Việt Nam, khi lần đầu tiên có một công ty tài trợ số tiền mơ ước cho bóng nữ.

Các thành viên bóng đá nữ TP.HCM vô địch SEA Games 29 cùng tuyển nữ VN. Ảnh: Văn Nhân
Các thành viên bóng đá nữ TP.HCM vô địch SEA Games 29 cùng tuyển nữ VN. Ảnh: Văn Nhân

Điều này cũng phát từ hiệu ứng bóng đá nữ Việt Nam vừa giành HCV SEA Games. Trong đó, TP.HCM đóng góp nhiều cầu thủ như Huỳnh Như, Kiều Trinh, Thùy Trang, Chương Thị Kiều, Bích Thùy.

Ngoài bóng đá nữ TP.HCM, bóng chuyền nam TP.HHCM cũng nhận được tài trợ 30 tỷ đồng cho 6 năm, tức mỗi năm sẽ có 5 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

XEM
Lê Tú Chinh, Nguyễn Thị Huyền lĩnh thưởng lớn nhờ SEA Games 29

Lê Tú Chinh, Nguyễn Thị Huyền lĩnh thưởng lớn nhờ SEA Games 29

Các VĐV, HLV điền kinh Việt Nam lĩnh thưởng to nhờ khoản tiền thưởng kỷ lục 1,1 tỷ đồng từ LĐĐK và các nhà tài trợ sau thành công vang dội ở SEA Games 29.

Đọc thêm

Xem thêm