Giải đấu

Conor McGregor đã ký hợp đồng trận quyền Anh với Mayweather

Theo - 18/05/2017 - 20:55

Conor McGregor đã chính thức công bố việc anh đặt bút ký vào bản hợp đồng trận quyền Anh được định giá hàng tỷ USD. Giờ chỉ còn cần một chữ ký từ Floyd Mayweather.

Trong thông báo mới nhất của mình trên trang tin riêng The Mac Life, nhà vô địch UFC đầu tiên sở hữu hai chiếc đai đồng thời ở hai hạng cân Conor McGregor đã công bố việc anh đạt thành thỏa thuận với UFC, công ty mẹ Zuffa LLC, và công ty đại diện Paradigm Sports Management.

Như vậy, phía McGregor đã hoàn tất hợp đồng trận Conor McGregor - Floyd Mayweather, trận Boxing được dự đoán có giá trị lên đến hàng tỷ USD cùng cái tên bất bại của giới quyền Anh.

conor mcgregor
Dana White từng công bố trận đấu giữa McGregor và Mayweather thậm chí có thể diễn ra vào tháng 7

"Đây là niềm vinh dự của tôi khi đặt bút ký vào một bản hợp đồng lịch sử," Conor McGregor cho biết.

"Phần đầu tiên, cũng là phần quan trọng nhất của bản hợp đồng đã hoàn tất. Giờ, tất cả những gì chúng ta cần là đợi Mayweather và người đại diện Al Haymon ký tên vào bản hợp đồng trong vài ngày tới."

Trước đây một tuần, Chủ tịch UFC Dana White cho biết ông đã thay mặt Conor McGregor bắt đầu tiến trình thỏa thuận với phía Floyd Mayweather. Với việc Conor đã chính thức ký tên lên hợp đồng, đây là động thái gần nhất chứng minh trận MMA vs. Boxing đầu tiên trong lịch sử sắp đi vào hiện thực.

Dù vẫn giữ kín chi tiết hợp đồng, bản thân cả hai võ sĩ Conor McGregor và Floyd Mayweather đã "đánh tiếng" với giới truyền thông về ý tưởng trận đấu trong hơn 1 năm vừa qua. 

mcgregor mayweather
Conor McGregor tin rằng mình sẽ có hơn 100 triệu USD nếu trận đấu này hoàn tất

Võ sĩ người Ireland cho biết anh thậm chí đã cảm nhận được tiếng gào của khán giả trong trận đấu sắp tới:

"Tôi có thể tưởng tượng đám đông khán giả sẽ có mặt tại võ đài hôm đó. Không phải là một đám đông cổ vũ quyền Anh hay MMA mà ta vẫn thường gặp. Đó sẽ là một khán đài với những khán giả, những người Ireland cuồng nhiệt, và tôi sẽ khiến họ dán mắt vào trận đấu này từ đầu đến cuối," McGregor nói.

Cùng chuyên mục

XEM
Diễn viên Mark Walberg từ chối cho Conor McGregor mua lại cổ phần UFC

MMA

Diễn viên Mark Walberg từ chối cho Conor McGregor mua lại cổ phần UFC

Từ chối cho Conor McGregor mua lại số cổ phần UFC ông đang giữ, Mark Walberg cho biết đó không phải là vì những rắc rối gần đây của McGregor.

Đọc thêm

Xem thêm