Giải đấu

Cua rơ người Tây Ban Nha giành áo Vàng giải xe đạp truyền hình Bình Dương nhờ hơn đúng… 2 giây

- 30/05/2018 - 17:46

Kết thúc giải xe đạp truyền hình Bình Dương – Cúp ống nhựa Hoa Sen 2018, cua rơ người Tây Ban Nha Pered Javier đã giành áo Vàng chung cuộc khi hơn đối thủ đúng 2 giây.

Sau 7 chặng đua, Pered Javier của Gạo hạt ngọc trời An Giang tạm giữ chiếc Áo Vàng. Tuy nhiên, khoảng cách của anh với cua rơ Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp không quá xa.

Chính vì vậy, ở chặng cuối cùng từ Bảo Lộc (Lâm Đồng) về Thủ Dầu Một (Bình Dương) với lộ trình 133km, Gạo hạt ngọc trời An Giang đã đưa ra chiến thuật hợp lý để bảo vệ danh hiệu cá nhân cho cua rơ người Tây Ban Nha.

Cua rơ người Tây Ban Nha giành áo Vàng giải xe đạp truyền hình Bình Dương nhờ hơn đúng… 2 giây - Ảnh 1.

Pered Javier giữ vững chiếc áo Vàng chung cuộc sau 8 chặng đua.

Mặc dù Pered về vị trí thứ 24 nhưng anh vẫn hơn Hoàng Thái đúng 2 giây để giành danh hiệu quý giá này với thành tích 20 giờ 9 phút 1 giây.

Hoàng Thái không thể soán ngôi của đối thủ song Dược Domesco Đồng Tháp được an ủi khi giành ngôi vô địch đồng đội với tổng thành tích 60 giờ 30 phút 6 giây. Gạo hạt ngọc trời An Giang đã có mùa giải thi đấu thành công ở phương diện cá nhân. Cua rơ Quàng Văn Cường giành áo Đỏ chung cuộc với 86 điểm giành được. 

Cùng chuyên mục

XEM
Djokovic và Halep giành danh hiệu vô địch thế giới 2018

Djokovic và Halep giành danh hiệu vô địch thế giới 2018

Trong lễ trao giải diễn ra vào hôm qua của Liên đoàn quần vợt thế giới ITF, Novak Djokovic và Simona Halep đã vinh dự được trao danh hiệu vô địch thế giới đơn nam và đơn nữ năm 2018.

Đọc thêm

Xem thêm