Giải đấu

Cúp Chiến thắng 2018: Bật mí bài hát làm động lực giúp Bùi Thị Thu Thảo giành HCV ASIAD 2018

- 02/11/2018 - 15:53

Trong chương trình Giai điệu kết nối phát sóng trên VTV1 vào ngày 02/11, VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo đã có những phút giây chia sẻ về sự nghiệp cũng như gia đình. Đặc biệt, nhà vô địch ASIAD này cũng bật mí các bài hát đã giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp.

Cúp chiến thắng 2018: Bật mí bài hát thúc đẩy Bùi Thị Thu Thảo giành HCV ASIAD 2018 - Ảnh 1.

Bùi Thị Thu Thảo giành HCV ASIAD lịch sử cho thể thao Việt Nam

Theo chia sẻ của Thảo "Bò Vàng", "Việt Nam Ơi!" chính là bài hát mà nữ VĐV này thường xuyên nghe trong lúc tập luyện, chuẩn bị cho ASIAD 2018. 

Thậm chí, ở thời điểm ít phút trước khi bước vào thi đấu tại Đại hội thể thao lớn nhất châu Á, Bùi Thị Thu Thảo cũng nghe bài hát này để lấy tinh thần. Điều đó đã giúp cho VĐV người Ba Vì này giành được tấm HCV lịch sử ở nội dung nhảy xa tại kỳ ASIAD vừa qua

Bên cạnh đó, nữ VĐV mới được vinh danh công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 này cũng cho biết, mục tiêu sau khi giải nghệ của mình là trở thành một HLV điền kinh, đào tạo thế hệ "nhà vô địch" mới cho TTVN.

Cúp chiến thắng 2018: Bùi Thị Thu Thảo bật mí bài hát giúp mình vươn tới thành công

Cùng chuyên mục

XEM
Thành viên ban nhạc đình đám Nhật Bản tham gia chạy ở hồ Gươm

Thành viên ban nhạc đình đám Nhật Bản tham gia chạy ở hồ Gươm

Giải “Chạy vì an toàn giao thông” - Kizuna Ekiden - thu hút sự tham gia của ít nhất 2 thành viên ban nhạc AKB48 đình đám Nhật Bản và các doanh nhân tên tuổi.

Đọc thêm

Xem thêm