Giải đấu

Curry "đắc đạo", cả nhà lên tiên

- 11/07/2018 - 16:40

Nhà đương kim vô địch NBA Golden State Warriors đã gây nên cú sốc trong tuần trước bằng cách mang về DeMarcus Cousins với bản hợp đồng 1 năm có giá trị 5,3 triệu đô. Và mới đây Warriors lại gây thêm một chút khuấy động trên thị trường chuyển nhượng khi mang về Damion Lee, người sắp trở thành em rể của Stephen Curry.

Theo ký giả Chris Haynes của ESPN, Warriors đã ký bản hợp đồng 2 đầu lương với Damion Lee. Cụ thể, cậu em rể tương lai của Curry sẽ thi đấu xen kẽ giữa NBA và G-League cho Warriors.

Curry đắc đạo, cả nhà lên tiên - Ảnh 1.

Damion Lee từng có thời gian khoác áo tuyển Mỹ vào đầu năm nay.

Damion Lee đã dành hầu hết mùa giải trước trong màu áo Santa Cruz Warriors ở NBA G-League. Damion Lee có trung bình 15,8 điểm và 5,0 rebounds (bắt bóng bật bảng) trong 38 trận đấu ở NBA G-League. Vào giai đoạn cuối mùa giải NBA 2017-18, Damion Lee đã góp mặt trong 15 trận cho Atlanta Hawks với trung bình 10,7 điểm cùng hiệu suất ném  40,8%.

Có thể coi Damion Lee là sự bổ sung mang tính dự phòng cho Warriors trong mùa giải mới. Một bản hợp đồng nhằm đề phòng những trường hợp bất khả kháng như mùa giải năm ngoái, khi mà Warriors mất toàn bộ trụ cột trong một số thời điểm vào giai đoạn cuối.

Còn với cá nhân Damion Lee thì đây là một cơ hội lớn để được rèn luyện trong đội ngũ xuất sắc nhất giải đấu và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ ông anh rể tài năng xuất chúng Stephen Curry.

Cùng chuyên mục

XEM
Ngô Tuấn Trung, Lê Ngọc Tú và chuyến trở về Thủ đô nhiều cảm xúc

Ngô Tuấn Trung, Lê Ngọc Tú và chuyến trở về Thủ đô nhiều cảm xúc

Có một mùa giải VBA 2018 khá thành công trong màu áo 2 đội bóng Thủ đô, chắc hẳn lần trở về của Tuấn Trung và Ngọc Tú sẽ có rất nhiều cảm xúc.

Đọc thêm

Xem thêm