Giải đấu

Cựu danh thủ Dortmund Jorg Heinrich: Truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ Việt Nam

Theo - 22/09/2017 - 10:16

Cùng chiếc Cúp Quốc Gia Đức đến TP.HCM từ 21 đến ngày 23/9, cựu danh thủ CLB Dortmund Jorg Heinrich tiết lộ đội bóng còn nhiều kế hoạch trong tương lai ở VN.

Chia sẻ với Webthethao trong buổi phỏng vấn độc quyền chiều ngày 21/9 tại khách sạn InterContinental, trong vai trò đại sứ CLB Dortmund, cựu danh thủ Heinrich thấy rất thú vị khi nhận được sự đón tiếp của NHM tại sân bay cũng như sự quan tâm của báo chí.

Trong 3 ngày hoạt động xã hội của mình tại TP.HCM như truyền cảm hứng bóng đá đến các em tiểu học, đá bóng giao hữu cùng trung tâm bóng đá trẻ, cựu danh thủ đội bóng nước Đức sẽ có dịp tìm hiểu về bóng đá và con người Việt Nam.

Nhắm đến việc truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ ở Việt Nam, CLB Dortmund cũng như BTC Bundesliga cũng còn nhiều kế hoạch lâu dài trong việc đến đây hàng năm và tìm kiếm cơ hội đào tạo trẻ vốn là thế mạnh của người Đức.

Cùng chuyên mục

XEM
Văn Toàn sẽ thế chỗ Công Phượng ở trận gặp Olympic Nhật Bản?

Văn Toàn sẽ thế chỗ Công Phượng ở trận gặp Olympic Nhật Bản?

HLV Park Hang Seo bên cạnh chuẩn bị sẵn sàng cho việc đá penalty, có thể ông cũng sẽ dành cho Olympic Nhật Bản một bất ngờ khác đến từ sự thay đổi nhân sự.

Đọc thêm

Xem thêm