Giải đấu

Cựu HLV Huh Young-chul của Saigon Gokkas chính thức gia nhập CLG

- 06/12/2018 - 16:06

Cựu HLV Huh Young-chul của Saigon Gokkas chính thức gia nhập CLG

Huh Young-chul, huấn luyện viên đang hoạt động ở SuperMagi Thổ Nhĩ Kỳ đã gia nhập CLG (Counter Logic Gaming).

Huấn luyện viên Huh Young-chul, bắt đầu sự nghiệp với tư cách là tuyển thủ chuyên nghiệp tại Genex Storm vào năm 2012. Sau đó anh nghỉ hưu và bắt đầu làm huấn luyện tại Saigon Gokars ở Việt Nam. 

Vào cuối năm ngoái, anh là thành viên của đội Super Massive Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, anh và đồng đội đã giành chiến thắng trước Team Vitality và DS gaming khi thi đấu tại Trung Quốc, không chỉ vậy, anh còn dẫn dắt đội giành chiến thắng trong mùa giải TCL mùa Đông và mùa Hè 2018. 

Cựu HLV Huh Young-chul của Saigon Gokkas chính thức gia nhập CLG - Ảnh 1.

Huh Young-chul gia nhập đội hình Counter Logic Gaming

Mới đây, anh cũng đã chính thức xác nhận thông tin chuyển đến CLG vào mùa giải năm sau: "Đó là một thách thức lớn đối với tôi khi bắt đầu ở Mỹ. Tôi sẽ không ở đây nếu không có sự cổ vũ, động viên từ người hâm mộ." 

Vậy là HLV Huh Young-chul, người đã dẫn dắt Super Moment đến Giải vô địch thế giới mới Rolls-Royce Cup sẽ chính thức tiếp tục những thách thức trong sự nghiệp của mình tại một nơi mới - Bắc Mỹ. 

Cùng chuyên mục

XEM
APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

APK Prince hoàn thành đội hình với KaKAO, Ikssu, Mickey và Fury

Vào ngày 12 tháng 12, APK Prince thông báo thông qua các kênh PR của mình rằng nhóm đã thêm Ikksu, Secret và KaKAO vào danh sách của mình. APK Prince là một đội Challengers League tại Hàn Quốc, gần đây đã công bố những thay đổi đội hình lớn trước mùa giải 2019 sắp tới.

Đọc thêm

Xem thêm