Giải đấu

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam nhắn gửi đồng nghiệp Park Hang Seo

Theo - 30/10/2017 - 09:48

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam, Hoàng Văn Phúc đã có những nhắn gửi với tân thuyền trưởng Park Hang Seo.

Sau khi thân chinh đến sân Pleiku để theo dõi trận đấu giữa HAGL và Hà Nội, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo đã dự khán trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Quảng Nam. Đây là hai đội bóng có khá nhiều tuyển thủ QG nên được chiến lược gia người Hàn Quốc xem trọng.

Đặc biệt, ở trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ chứng kiến màn so tài giữa hai HLV có những mối quan hệ khá đặc biệt. Đó là cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam Hoàng Văn Phúc và Ủy viên Hội đồng HLV Quốc gia Lê Huỳnh Đức. 

HLV Park Hang Seo mong mỏi nhận được sự trợ lý từ các đồng nghiệp. Ảnh: Huy Kha
HLV Park Hang Seo mong mỏi nhận được sự trợ lý từ các đồng nghiệp. Ảnh: Huy Kha

Khi tiếng còi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang Seo đã nhanh chân tiến về đường hầm để chờ đợi hai HLV nhằm có những sự trao đổi ngắn với nhau. Khi gặp HLV Hoàng Văn Phúc, vị đồng nghiệp người Hàn Quốc chúc mừng chiến thắng của Quảng Nam đồng thời nhắn gửi rằng, nếu có cầu thủ nào tốt giới thiệu lên ĐTQG.

Bản thân HLV Hoàng Văn Phúc cũng hứa sẽ giúp đỡ tối đa HLV Park Hang Seo về việc giới thiệu các cầu thủ tốt nhất cho đội tuyển, đồng thời cũng chúc cho chiến lược gia người Hàn Quốc thành công cùng ĐTQG và U23 Việt Nam.

HLV Hoàng Văn Phúc từng nắm quyền HLV trưởng của ĐTQG và U23 Việt Nam ở giai đoạn 2012-2014 song lại không thành công khi không thể cùng U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 27.

Theo kế hoạch, sau khi vòng 24 kết thúc, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập đội hình chuẩn bị cho trận đấu với Afganistan tại lượt trận thứ 4 vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 14/11. Chỉ cần hòa, ĐT Việt Nam sẽ giành vé đến UAE sau đây 2 năm.

Cùng chuyên mục

XEM
Nạn nhân của Sầm Ngọc Đức: Đôi chân giúp cầu thủ kiếm cơm nên đừng triệt hạ lẫn nhau

Nạn nhân của Sầm Ngọc Đức: Đôi chân giúp cầu thủ kiếm cơm nên đừng triệt hạ lẫn nhau

Cầu thủ Thế Hưng (T.Quảng Ninh) là nạn nhân của pha vào bóng ác ý lên tiếng và cho rằng Sầm Ngọc Đức nên thay đổi cách chơi bóng và có ý thức hơn về nghề kiếm cơm của chính mình và các đồng nghiệp.

Đọc thêm

Xem thêm