Giải đấu

Cựu tay vợt nữ số 2 thế giới đối diện nguy cơ giải nghệ sớm do chấn thương

- 07/11/2018 - 21:37

Cựu số 2 thế giới Agnieszka Radwanska đang đối diện với nguy cơ sớm giải nghệ ở tuổi 29. Tay vợt người Ba Lan này đã kết thúc mùa giải sớm từ hồi tháng 9 ở Korea Open vì chấn thương bàn chân.

"Chấn thương của tôi rất kì lạ. Không thể phẫu thuật cho chấn thương này được. Mỗi khi tôi đi giày cao gót hay chỉ đơn giản là giày thi đấu thôi thì nó vẫn có cảm giác đau như vậy. Chân trái của tôi đau đến mức gần như bây giờ nó không hoạt động nữa rồi." - Radwanska nói.

Cựu tay vợt nữ số 2 thế giới đối diện nguy cơ giải nghệ sớm do chấn thương - Ảnh 1.

Radwanska chấn thương bàn chân

"Lúc nào cũng cảm thấy đau rát. Nhiều lúc tôi còn tỉnh dậy do bị chuột rút giữa đêm. Không có cách nào có thể chữa trị được, kể cả tiêm thuốc hay hooc môn gì.

Tôi sẽ cần cố gắng để hồi phục lại trước khi lên kế hoạch cho tương lai. Những tuần sắp tới sẽ quyết định xem liệu tôi có đủ khả năng để tiếp tục thi đấu hay không. Tạm thời tôi vẫn sẽ chưa tuyên bố tham gia giải đấu nào trong năm 2019 sắp tới."

Agnieszka Radwanska từng đạt thứ hạng cao nhất là số 2 thế giới vào tháng 7 năm 2012. Được biết đến là 1 tay vợt biết cách xây dựng chiến thuật thi đấu cũng như lối chơi thông minh, phòng ngự và phản công tốt ở cuối sân, Radwanska đã có được 17 danh hiệu đơn trong sự nghiệp.


Cùng chuyên mục

XEM
Hamilton nhận món quà đặc biệt

Hamilton nhận món quà đặc biệt

Trước Brazillian GP, Lewis Hamilton nhận được món quà đặc biệt: Phiên bản của chiếc cúp mà Juan Manuel Fangio có sau khi huyền thoại người Argentina vô địch thế giới lần thứ 5 năm 1957.

Đọc thêm

Xem thêm