Giải đấu

Cựu trung vệ thép của ĐTQG sẽ "ra chân" tại Hạng Nhất phủi 2018

Theo - 05/06/2018 - 12:59

Cựu trung vệ Vũ Như Thành (áo trắng) sẽ tham dự giải hạng Nhất Cúp Vietfootball 2018

Ngày 5/6/2018, tại khách sạn Crowne Plaza, BTC Giải bóng đá hạng Nhất Cúp Vietfootball 2018 đã tổ chức họp báo, bốc thăm xếp lịch thi đấu của giải. 

Đáng chú ý, dự kiến một số tuyển thủ quốc gia, tuyển thủ U.23, U.20 quốc gia cùng nhiều ngôi sao thuộc giới showbiz như ca sĩ Tuấn Hưng, MC - danh hài Thành Trung...sẽ tham dự giải 

Đến nay trung vệ Vũ Như Thành, cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia VN đã xác nhận sẽ thi đấu trong màu áo FC Từ Sơn. Anh từng được HLV cá tính Calisto đánh giá là "một trung vệ xuất sắc nhất Việt Nam và phải đến 100 năm nữa bóng đá Việt Nam mới sản sinh ra được một Như Thành thứ hai".

Cựu trung vệ thép của ĐTQG sẽ ra chân tại Hạng Nhất phủi 2018 - Ảnh 1.

Cựu trung vệ Vũ Như Thành cùng tiền vệ Thành Lương tại buổi Lễ công bố giải.

Giải bóng đá hạng Nhất Cúp Vietfootball 2018 lần thứ 3 sẽ có 12 CLB đến từ nhiều tỉnh thành phía Bắc tham dự. Trong số đó có 8 đội bóng của mùa giải trước và hai đội xuống hạng từ mùa giải HPL-S5 là FC Dương Nội, FC Hiệp Hòa Group. 

Ngoài ra giải đấu có hai tân binh là FC Mobifone và FC UCE Lê Dương. Các CLB còn lại của giải: FC Quang Trung, FC Du Lịch (Lào Cai), FC Tuấn Sơn (Hà Giang), FC Suzika Hữu Bằng, FC Tô Ký, FC Tùng Ân Hoa Lư, FC Từ Sơn, FC Triều Khúc.

Cựu trung vệ thép của ĐTQG sẽ ra chân tại Hạng Nhất phủi 2018 - Ảnh 2.

Ông Pham Ngọc Tuấn (bìa trái-TGĐ Vietfootball) nhận bóng thi đấu từ nhà tài trợ Động Lực.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt từ 16/6 đến 26/8 trên SVĐ Đại học sư phạm Hà Nội., hai đội có điểm số cao nhất sẽ giành quyền thăng hạng lên chơi ở giải HPL năm 2018. Ngoài ra, phần thưởng cho nhà vô địch giải sẽ nhận được 30 triệu đồng, 20 triệu đồng cho đội hạng nhì, 10 triệu đồng cho đội hạng ba.

Cựu trung vệ thép của ĐTQG sẽ ra chân tại Hạng Nhất phủi 2018 - Ảnh 3.

Tiền vệ Pham Thành Lương giao lưu trong buổi lễ.

Công ty Vietfootball là một trong 66 đơn vị thành viên trực thuộc Liên đoàn bóng đá VN (VFF), là đơn vị tổ chức các giải bóng đá phong trào hàng đầu tại khu vực phía Bắc.Trong hệ thống giải phong trào do Vietfootball tổ chức có ba hạng: hạng Nhì, hạng Nhất, giải Ngoại hạng- HPL.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm