Giải đấu

Đại diện FLC Thanh Hóa: "Mọi người đang ưu ái Tiến Dũng quá"

Theo - 24/04/2018 - 11:55

Trợ lý HLV thủ môn Nguyễn Chí Công đã chia sẻ như trên. Phát biểu của ông diễn ra trong bối cảnh FLC Thanh Hóa và thủ môn Tiến Dũng đang nhận được những sự chú ý về nhiều vấn đề khác nhau.

>>> Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Tôi lên sàn catwalk vì thích trải nghiệm

>>> Góc nhìn: Tại sao FLC Thanh Hóa chỉ mang một nửa hình dáng đại gia?

>>> Bùi Tiến Dũng có thể qua châu Âu thi đấu

Đầu tiên là việc Tiến Dũng catwalk tại một buổi trình diễn thời trang vào tối 22/4. Câu hỏi về vấn đề trên được đặt ra khá nhiều trong buổi họp báo trước trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Yangon United tại AFC Cup 2018.

Tuy nhiên, đại diện CLB FLC Thanh Hóa là HLV thủ môn Nguyễn Chí Công đều né mọi câu hỏi trên và không trả lời vào trọng tâm.

HLV Nguyễn Chí Công (trái) trả lời họp báo thay thế HLV trưởng Hoàng Thanh Tùng. Hình ảnh: Hải Đăng.
HLV Nguyễn Chí Công (trái) trả lời họp báo thay thế HLV trưởng Hoàng Thanh Tùng. Ảnh: Hải Đăng.

Về việc Tiến Dũng có được bắt chính trong trận đấu ngày mai (25/4) hay không, vị trợ lý HLV này cho biết: "FLC Thanh Hóa thường công bố đội hình xuất phát trước hai tiếng khi trận đấu diễn ra. Vị trí thủ môn của FLC Thanh Hóa đang có ba thủ môn tốt. Tôi nghĩ rằng khán giả và truyền thông đang ưu ái Tiến Dũng quá. Việc Dũng có bắt chính trận ngày mai hay không tôi cũng chưa thể trả lời câu hỏi này ngay được".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận và truyền thông sau sự kiện catwalk. Thủ môn này một lần nữa là tâm điểm của dư luận xã hội sau một sự việc khác là bản báo giá quảng cáo sau VCK U23 châu Á 2018.

Về CLB FLC Thanh Hóa, họ sẽ có trận đấu cuối cùng tại AFC Cup 2018 gặp Yangon United tại SVĐ Mỹ Đình vào tối mai (25/4). Đội bóng xứ Thanh đang khởi đầu mùa giải 2018 không tốt, họ đã chính thức bị loại ở AFC Cup năm nay và ở V.League thì vẫn chỉ nằm ở giữa bảng xếp hạng.

Đội trưởng Pape Omar cho rằng FLC Thanh Hóa mua sắm nhiều nhưng các cầu thủ chưa có thời gian để gắn kết với nhau. Hình ảnh: Hải Đăng.
Đội trưởng Pape Omar cho rằng FLC Thanh Hóa mua sắm nhiều nhưng các cầu thủ chưa có thời gian để gắn kết với nhau. Ảnh: Hải Đăng.

Đội trưởng Pape Omar chia sẻ: "FLC Thanh Hóa đặt mục tiêu vô địch V.Leagụe trước mùa giải nhưng khởi đầu chưa được tốt. Mọi thứ vẫn có thể xảy ra. Chúng tôi còn nhiều trận đấu ở trước mắt. Tôi thì chưa hài lòng với phong độ của mình và CLB nhưng mục tiêu vô địch vào cuối mùa đối với tôi không hề thay đổi".

Anh cũng nói thêm về việc FLC Thanh Hóa mua nhiều cầu thủ nhưng hiệu quả đem lại chưa cao. Omar phát biểu: "Đầu mùa đội đã đầu tư rất nhiều nhưng vì một vài lý do chúng tôi đạt kết quả chưa tốt. Vấn đề có thể là mua quá nhiều và các cầu thủ vẫn chưa hiểu nhau. Tôi tin rằng thời gian tới càng chơi nhiều thì đội sẽ gắn kết hơn".

Cả HLV Nguyễn Chí Công và Pape Omar đều đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Yangon United vào ngày mai. HLV Nguyễn Chí Công cũng cho biết thêm, FLC Thanh Hóa có lịch thi đấu dày đặc trong tháng 3 và tháng 4. "Đảm bảo trận đấu nào cũng có kết quả tốt là điều khó khăn với đội bóng", ông cho biết.

Cùng chuyên mục

XEM
20/30 tuyển thủ Việt Nam chưa từng hít thở không khí AFF Cup: Đáng lo hay không?

20/30 tuyển thủ Việt Nam chưa từng hít thở không khí AFF Cup: Đáng lo hay không?

HLV Park Hang Seo có lẽ thừa hiểu điều này và chấp nhận một cuộc thay máu mạnh mẽ ở đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Suzuki Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm