Giải đấu

Dana White chỉ ra lý do trận Conor McGregor vs. Khabib Nurmagomedov chưa thành hình

- 10/07/2018 - 08:50

Có vẻ như trận đấu đình đám nhất hạng Lightweight giữa Conor và Khabib sẽ chỉ được xác nhận sớm nhất vào cuối tháng 7.

Chủ tịch UFC Dana White đã nhấn mạnh rằng ông "không suy nghĩ gì" về cuộc chiến tiếp theo của Conor McGregor, ít nhất cho đến sau vụ kiện tụng của siêu sao người Ireland với tòa án New York.

Dana White chỉ ra lý do trận Conor McGregor vs. Khabib Nurmagomedov chưa thành hình - Ảnh 1.

Dana White cho biết UFC sẽ không xác định bất cứ trận đấu nào cho Conor ngay bây giờ

"Mọi người biết không? Tôi thậm chí không nghĩ về Conor", White cho biết tại buổi họp báo hậu UFC 226.

"Tôi biết đội của Conor nói họ đang có những cuộc đàm phán, nhưng thực tế là chúng tôi sẽ không xác định bất cứ trận đấu nào cho Conor ngay bây giờ."

"Ít nhất Conor phải trải qua tòa án cuối tháng này, cậu ấy phải hoàn tất nó. Còn chuyện gì sẽ xảy ra với Conor sau tháng 7, chúng tôi sẽ quyết định sau. Ở thời điểm này, ai mà biết Conor sẽ bị phạt hay bị quản chế như thế nào?"

"Khi tòa án kết thúc, chúng ta sẽ bắt đầu nói về trận đấu."

Conor McGregor xin lỗi sau khi rời tòa

Conor McGregor sẽ phải trở lại Tòa án Hình sự Brooklyn vào ngày 26 tháng 7, sau những cáo buộc từ vụ tấn công xe bus tại Barclays Center hồi tháng 4 vừa qua.

Điều này trái ngược với những chia sẻ trước đó của HLV Straight Blast Gym John Kavanagh, người nói rằng các cuộc đàm phán cho sự trở lại của McGregor vẫn đang tiếp tục, với mục tiêu là nhà vô địch bất bại hạng Lightweight Khabib Nurmagomedov.

Dana White chỉ ra lý do trận Conor McGregor vs. Khabib Nurmagomedov chưa thành hình - Ảnh 4.

Conor McGregor chơi cùng con trai Conor McGregor Jr. tại Straight Blast Gym Ireland

John Kavanagh nói với ESPN: "Tôi nghĩ rằng việc Conor hướng đến những mục tiêu khác trong một thời gian, ví dụ như dành thời gian xây dựng các thương hiệu kinh doanh của mình là hoàn toàn hợp lý."

"Chúng ta đều biết những câu chuyện từ các võ sĩ đã nghỉ hưu. Họ đơn giản là bị lãng quên và chẳng nhận được trợ cấp nào cả. Do đó, trong lúc Conor vẫn đang có danh tiếng và sức khỏe, tôi ủng hộ cậu ấy lấn sân sang kinh doanh."

Dana White chỉ ra lý do trận Conor McGregor vs. Khabib Nurmagomedov chưa thành hình - Ảnh 5.

Conor McGregor đang sở hữu thương hiệu Irish Whiskey "Notorious"

"Nhưng tôi có thể khẳng định rằng Conor muốn trở lại. Cậu ấy khát khao trở lại sàn đấu, thường xuyên có mặt tại lớp Jiu-jitsu với bộ gi. Ngoài ra, Conor vẫn đang duy trì tập luyện để tăng cường sức mạnh và thể lực."

"Conor chắc chắn sẽ trở lại với ngọn lửa trong lòng cậu ấy."

Cùng chuyên mục

XEM
Zebaztian Kadestam - MMA châu Á đáng sợ hơn nhiều người nghĩ

Zebaztian Kadestam - MMA châu Á đáng sợ hơn nhiều người nghĩ

Võ sĩ MMA Châu Á với thể hình thấp bé vẫn chưa trở thành một thế lực thực sự ở những hạng cân lớn. Nhất là sau khi giải Pride danh giá ở Nhật bị UFC thâu tóm. Tuy nhiên, Zebaztian Kadestam lại có suy nghĩ khác.

Đọc thêm

Xem thêm