Giải đấu

Daniel Agger: Chuyên gia “thông tắc bể phốt”

Theo - 29/06/2015

Nhưng Agger làm gì? Ở Copenhagen và các vùng lân cận, nếu có nhu cầu về cấp thoát nước hay đơn giản hơn là thông tắc, hút bể phốt, người ta nghĩ tới cái tên Daniel Agger.

Mùa hè năm 2013, Agger đã tính chuyện về quê làm ăn. Nhưng làm gì và làm như thế nào? Rất nhiều bạn bè khuyên Agger nên tận dụng hình ảnh sân cỏ để lấn sân sang lĩnh vực thời trang, may mặc. Rất nhiều danh thủ ngày nay như David Beckham, Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, Zlatan Ibrahimovic, Iker Casillas… đã thành công với lĩnh vực trên. Thậm chí thừa thắng xông lên, những Beckham, Ronaldo và Ibra còn ra thêm sản phẩm nước hoa.

8t

Báo chí Anh một thời từng đồn thổi, Agger ôm một đống tiền về quê mở công ty may mặc thời trang. Nhưng công việc thực tế của cựu ngôi sao The Kop không… thơm tho theo đúng nghĩa đen giống như những chai nước hoa mang thương hiệu CR7 hay Ibra.

Mùa hè năm 2013 ấy, Agger đầu tư số tiền 500.000 bảng để cùng em trai Marco Agger và một người bạn có tên Rune Rasmussen thành lập KloAgger – một công ty chuyên xử lý cấp thoát nước, xử lý nước thải, hút và thông tắc bể phốt. KloAgger có trụ sở tại Hvidovre, thị trấn ngoại ô Copenhagen, nơi hậu vệ Đan Mạch sinh ra và lớn lên.

Ban đầu, KloAgger chỉ có 12 công nhân nhưng nhờ sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, cùng hệ thống máy móc hiện đại, KloAgger nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng và nhận được nhiều công trình lớn nhỏ. Cho tới thời điểm này, sự phát triển của KloAgger đã tạo ra công ăn việc làm cho hơn 120 nhân công tại địa phương.

Theo nguồn tin từ Ekstra Bladet, KloAgger của Agger còn vừa mua đứt thêm một công ty cấp thoát nước lớn khác tại Đan Mạch là Jønssons Kloakservice. Tuy nhiên, Agger vẫn giữ nguyên tên thương hiệu của công ty này để phát triển song song với KloAgger. Nói về cái nghiệp mới của mình, ngôi sao Brøndby hồ hởi cho biết: “Chúng tôi không từ chối phục vụ bất cứ khách hàng nào ở mọi thời điểm. Hiện tại, sự hợp tác của chúng tôi với Jønssons Kloakservice đã mang lại nhiều công trình lớn về xử lý và cấp thoát nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư, nâng cấp chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa”.

TÂN PHONG

Cùng chuyên mục

XEM
"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

Loris Karius đang trở thành tâm điểm chú ý với 2 tình huống mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến Liverpool thất bại trước Real Madrid trong trận chung kết Champions League 2017/18.

Đọc thêm

Xem thêm