Đạp xe hơn 5.000 km để chứng kiến đội nhà… thua 0-5

Theo - 15/06/2018 - 00:50

Tình cảm và công sức mà Fahd Al-Yahya dành cho đội tuyển Saudi Arabia đã không được đáp lại khi họ thua tan nát với tỉ số 0-5 trước chủ nhà Nga ở trận khai mạc World Cup 2018.

Nhờ hệ thống giao thông hiện đại, các CĐV có thể từ khắp nơi đổ về Nga theo dõi, cổ vũ cho đội tuyển của họ tại World Cup 2018. Thế nhưng, đạp xe qua 4 quốc gia để cổ vũ cho những người hùng của mình thì hiếm thấy.

Đạp xe hơn 5.000 km để chứng kiến đội nhà… thua 0-5 - Ảnh 1.

Fahd Al-Yahya (trái)

Đấy là câu chuyện của một CĐV Saudi Arabia là Fahd Al-Yahya, người đã đạp xe hơn 5.145km từ thủ đô Riyadh tới Moscow và hi vọng có thể xem được trận khai mạc World Cup 2018.

Fahd Al-Yahya tâm sự: "Hoàng tử của Riyadh là Faysal Ben Bandar Abdulaziz đã đưa cho tôi lá cờ quốc gia và tôi đã mang theo nó trên đường đến Nga, tới đại sứ quán Saudi Arabia ở Moscow. Tôi đã đưa cho ngài đại sứ Raed Qrimli hôm thứ ba vừa qua."

Ngoài ra, Al-Yahya cũng có mặt tại đại bản doanh của đội tuyển Saudi Arabia ở Saint Petersburg, nơi anh nhận được sự đón tiếp ấm áp từ Adel Ezzat, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia (SAFF).

Đạp xe hơn 5.000 km để chứng kiến đội nhà… thua 0-5 - Ảnh 2.

Fahd Al-Yahya trên khán đài

Tiếc là sự cổ vũ của Al-Yahya vẫn không thể giúp đội tuyển Saudi Arabia tạo nên một bất ngờ trong trận khai mạc World Cup 2018. Thậm chí, họ đã thua quá dễ dàng với tỉ số chênh lệch là 5-0.

Vì thế, cũng không có gì bất ngờ khi sau một hành trình như vậy, Al-Yahya đã có kế hoạch khác khi trở về. "Tôi sẽ bay trở lại Riyadh," anh nói.

Cùng chuyên mục

XEM
Phanh phui sự thật Neymar đút túi tiền tỷ với lời xin lỗi hành vi ăn vạ ở World Cup

Phanh phui sự thật Neymar đút túi tiền tỷ với lời xin lỗi hành vi ăn vạ ở World Cup

Theo những thông tin mới nhất vừa được truyền thông Brazil tiết lộ, những lời xin lỗi hành vi ăn vạ ở World Cup của Neymar hóa ra chỉ là "sự sắp đặt giả dối" giúp ngôi sao này bỏ túi tiền tỷ.

Đọc thêm

Xem thêm