Giải đấu

Derrick Lewis: Cơ hội tranh đai rất tuyệt, nhưng Stipe Miocic có lẽ xứng đáng hơn tôi

- 11/10/2018 - 17:34

Rất hưng phấn khi có được cơ hội tranh đai hạng Heavyweight một cách cực kỳ chóng vánh tại UFC 230, Derrick Lewis vẫn thừa nhận rằng Stipe Miocic xứng đáng tranh đai hơn anh.

Trước đó, tại UFC 229 sau một chiến thắng lội ngược dòng vô cùng ấn tượng trước Alexander Volkov, Derrick Lewis đã khẳng định anh xứng đáng giành được suất tranh đai hạng Heavyweight UFC với Daniel Cormier.

Derrick Lewis: Cơ hội tranh đai rất tuyệt, nhưng Stipe Miocic có lẽ xứng đáng hơn tôi - Ảnh 1.

Trận tranh đai hạng Heavyweight giữa Derrick Lewis và Daniel Cormier sẽ diễn ra ngay tại UFC 230 sáng 4/11 (giờ Việt Nam) ở New York tháng sau

Vốn đang luống cuống sắp xếp một trận đấu dẫn đầu xứng tầm cho UFC 230 New York, UFC đã thử ghép kèo Daniel Cormier vs. Derrick Lewis. 

Rất may cho UFC, nhà vô đich hai hạng cân Daniel Cormier đồng ý khá chóng vánh. Điều này dẫn đến việc chúng ta có trận đấu dẫn đầu mới giữa Derrick Lewis và Daniel Cormier sẽ diễn ra ngay tại UFC 230 sáng 4/11 (giờ Việt Nam) ở New York tháng sau.

Derrick Lewis: Cơ hội tranh đai rất tuyệt, nhưng Stipe Miocic có lẽ xứng đáng hơn tôi - Ảnh 3.

Chiến thắng lội ngược dòng ấn tượng trước Alexander Volkov ở UFC 229 đã khiến Derrick Lewis (phải) giành được suất tranh đai hạng Heavyweight UFC với Daniel Cormier

Rất hưng phấn khi có được cơ hội tranh đai hạng Heavyweight một cách cực kỳ chóng vánh tại UFC 230, Derrick Lewis vẫn thừa nhận rằng cựu vương hạng Heavyweight Stipe Miocic xứng đáng tranh đai hơn anh.

"Tôi không biết tại sao UFC lại không muốn trao cơ hội tranh đai cho Stipe. Điều đó không có nghĩa là tôi không cảm ơn UFC vì đã cho tôi cơ hội tranh đai, tôi chỉ cảm thấy lạ thôi," Lewis cho biết trên TMZ Sports.

Derrick Lewis: Cơ hội tranh đai rất tuyệt, nhưng Stipe Miocic có lẽ xứng đáng hơn tôi - Ảnh 5.

Derrick Lewis nói anh không biết tại sao UFC lại không muốn trao cơ hội tranh đai cho Stipe Miocic

"Nếu xét về sự xứng đáng, tôi nghĩ rằng Stipe xứng đáng có suất tranh đai, anh ấy đã là nhà vô địch trong một thời gian dài, là người bảo vệ đai nhiều nhất lịch sử hạng Heavyweight, và tôi đoán cũng là một trong những võ sĩ hạng nặng xuất sắc nhất lịch sử nữa."

Chưa rõ thái độ của Daniel Cormier về trận tranh đai này như thế nào, nhưng cựu vô địch Stipe Miocic đã vô cùng bức xúc. Kèm với những tiếng... chửi thề, Stipe Miocic phát biểu trong buổi phỏng vấn với đài ESPN

Derrick Lewis: Cơ hội tranh đai rất tuyệt, nhưng Stipe Miocic có lẽ xứng đáng hơn tôi - Ảnh 7.

Stipe Miocic khẳng định sẽ đấu bất cứ lúc nào, chỉ cần có thể lấy lại chiếc đai

"Tôi có thể đấu với Daniel Cormier bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Chỉ cần có thể lấy lại chiếc đai, tôi sẽ đấu," Stipe khẳng định.

Cùng chuyên mục

XEM
Pencak Silat Việt Nam xếp thứ nhì tại giải Vô địch Pencak Silat Thế giới tại Singapore

Pencak Silat Việt Nam xếp thứ nhì tại giải Vô địch Pencak Silat Thế giới tại Singapore

Tại giải Vô địch Pencak Silat Thế giới tại Singapore, Đoàn Pencak Silat Việt Nam đã xếp thứ nhì trên tổng số gàn 60 quốc gia tham dự.

Đọc thêm

Xem thêm