Giải đấu

ĐH Văn Hiến lần đầu tiên vô địch fusal VUG toàn quốc

Theo - 06/05/2018 - 18:14

Đại học Văn Hiến đã giành chiến thắng kịch tính trên chấm luân lưu trước Đại học Cần Thơ để lên ngôi vô địch futsal VUG toàn quốc 2018 diễn ra vào chiều nay (6/5).

>>> ĐH FPT thất bại ở bán kết, Hà Nội mất quyền đăng cai futsal VUG toàn quốc 2019

>>> Tuổi trẻ của bạn đã ghi dấu VUG chưa?

Trận chung kết futsal VUG toàn quốc 2018 là cuộc đối đầu giữa ĐH Văn Hiến (TPHCM, áo xanh) và ĐH Cần Thơ (Cần Thơ, áo cam). Hình ảnh: Trung Thu.
Trận chung kết futsal VUG toàn quốc 2018 là cuộc đối đầu giữa ĐH Văn Hiến (TPHCM, áo xanh) và ĐH Cần Thơ (Cần Thơ, áo cam). Ảnh: Trung Thu.
Trận đấu diễn ra tại Nhà thi đấu Bách Khoa Hà Nội. Đây là lần đầu tiên hai đội góp mặt trong trận chung kết toàn quốc. Hình ảnh: Trung Thu.
Trận đấu diễn ra tại Nhà thi đấu Bách Khoa Hà Nội. Đây là lần đầu tiên hai đội góp mặt trong trận chung kết toàn quốc. Ảnh: Trung Thu.
Hai đội cống hiến cho khán giả tại NTĐ Bách Khoa Hà Nội một trận cầu với 4 bàn thắng cùng màn rượt đuổi cho đến loạt sút luân lưu. Hình ảnh: Trung Thu.
Hai đội cống hiến cho khán giả tại NTĐ Bách Khoa Hà Nội một trận cầu với 4 bàn thắng cùng màn rượt đuổi cho đến loạt sút luân lưu. Ảnh: Trung Thu.
ĐH Văn Hiến hai lần vươn lên dẫn trước nhờ công Nguyễn Anh Nhật (3') và Lê Thừa Hoàng An (28'). Hình ảnh: Trung Thu.
ĐH Văn Hiến hai lần vươn lên dẫn trước nhờ công Nguyễn Anh Nhật (3') và Lê Thừa Hoàng An (28'). Ảnh: Trung Thu.
Sự kiên trì của ĐH Cần Thơ giúp họ hai lần quân bình tỷ số nhờ công của Phan Đình Giàu (6') và Trần Thiên Trung (39'). Hình ảnh: Trung Thu.
Sự kiên trì của ĐH Cần Thơ giúp họ hai lần quân bình tỷ số nhờ công của Phan Đình Giàu (6') và Trần Thiên Trung (39'). Ảnh: Trung Thu.
Trận chung kết futsal VUG toàn quốc năm 2018 không có nhiều pha ăn miếng trả miếng nguy hiểm nhưng đủ để các khán giả theo dõi cảm thấy hồi hộp. Hình ảnh: Trung Thu.
Trận chung kết futsal VUG toàn quốc năm 2018 không có nhiều pha ăn miếng trả miếng nguy hiểm nhưng đủ để các khán giả theo dõi cảm thấy hồi hộp. Ảnh: Trung Thu.
Cầm chân nhau sau 40 phút thi đấu chính thức, hai đội bước vào loạt luân lưu 6m phân định thắng thua. Hình ảnh: Trung Thu.
Cầm chân nhau sau 40 phút thi đấu chính thức, hai đội bước vào loạt luân lưu 6m phân định thắng thua. Ảnh: Trung Thu.
Sau 6 loạt sút, ĐH Văn Hiến thực hiện thành công 2 lần, trong khi đó, ĐH Cần Thơ dù chiếm lợi thế tinh thần trước nhưng lại để tuột cơ hội chiến thắng trong tầm tay. Hình ảnh: Trung Thu.
Sau 6 loạt sút, ĐH Văn Hiến thực hiện thành công 2 lần, trong khi đó, ĐH Cần Thơ dù chiếm lợi thế tinh thần trước nhưng lại để tuột cơ hội chiến thắng trong tầm tay. Ảnh: Trung Thu.
Các cầu thủ ĐH Văn Hiến hồi hộp trước loạt sút quyết định. Hình ảnh: Trung Thu.
Các cầu thủ ĐH Văn Hiến hồi hộp trước loạt sút quyết định. Ảnh: Trung Thu.
Trước khi vỡ òa trong hạnh phúc, họ lao như bay đến phía cầu môn. Hình ảnh: Trung Thu.
Trước khi vỡ òa trong hạnh phúc, họ lao như bay đến phía cầu môn. Ảnh: Trung Thu.
Đây là lần đầu tiên ĐH Văn Hiến giành chức vô địch futsal VUG toàn quốc. Đồng thời, họ chấm dứt sự thống trị của các đại diện Hà Nội ở hai năm trước đó. Hình ảnh: Trung Thu.
Đây là lần đầu tiên ĐH Văn Hiến giành chức vô địch futsal VUG toàn quốc. Đồng thời, họ chấm dứt sự thống trị của các đại diện Hà Nội ở hai năm trước đó. Ảnh: Trung Thu.
Trên khán đài, một nhóm nhỏ CĐV ĐH Văn Hiến lặn lội từ TPHCM ra tiếp lửa cho các cầu thủ cũng vỡ òa trong sung sướng. Hình ảnh: Trung Thu.
Trên khán đài, một nhóm nhỏ CĐV ĐH Văn Hiến lặn lội từ TPHCM ra tiếp lửa cho các cầu thủ cũng vỡ òa trong sung sướng. Ảnh: Trung Thu.
ĐH Văn Hiến nâng cao cúp vô địch và nhận phần thưởng trị giá 40 triệu đồng. Hình ảnh: Trung Thu.
ĐH Văn Hiến nâng cao cúp vô địch và nhận phần thưởng trị giá 40 triệu đồng. Ảnh: Trung Thu.
Ở trận đấu tranh hạng ba diễn ra trước đó, ĐH FPT đánh bại ĐH Sài Gòn để giành vị trí thứ 3 chung cuộc. Hình ảnh: VUG.
Ở trận đấu tranh hạng ba diễn ra trước đó, ĐH FPT đánh bại ĐH Sài Gòn để giành vị trí thứ 3 chung cuộc. Ảnh: VUG.

Cùng chuyên mục

XEM
20/30 tuyển thủ Việt Nam chưa từng hít thở không khí AFF Cup: Đáng lo hay không?

20/30 tuyển thủ Việt Nam chưa từng hít thở không khí AFF Cup: Đáng lo hay không?

HLV Park Hang Seo có lẽ thừa hiểu điều này và chấp nhận một cuộc thay máu mạnh mẽ ở đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Suzuki Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm