Giải đấu

ĐH8: Châu Kiều Oanh giành HCV, Tiến Cương kém may mắn với số điểm "lộc phát"

- 05/12/2018 - 16:07

Với tổng số điểm "lộc phát" 688, Nguyễn Tiến Cương (Hà Nội) vẫn thiếu may mắn và bất ngờ để tuột huy chương nội dung toàn năng cung ba dây.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của nội dung toàn năng với 50m cung ba dây nam, nữ và 70m cung một dây nam, nữ, bất ngờ đã xảy ra tại nội dung cung 3 dây khi Tiến Cương - người vừa giành HCV tại nội dung này hồi tháng 9 vừa qua tại giải Cúp vô địch bắn cung quốc gia - chỉ đứng ở vị trí thứ 4 với 688 điểm so với 700 điểm anh đạt được gần đây nhất.

ĐH8: Châu Kiều Oanh giành HCV, Tiến Cương kém may mắn với số điểm lộc phát - Ảnh 1.

Tiến Cương (đầu tiên, bên trái) chỉ đạt 688 điểm, xếp hạng 4 trong ngày đầu tiên

HCV thuộc về Thái Hồng Quân (Đăk Lăk), người thất bại trước Tiến Cương và chỉ giành HCB hồi tháng 9 và cũng với số điểm là 697. Thạch Phi Hùng (Vĩnh Long) đoạt HCB với 694 điểm, người đồng hương của Hùng là Nguyễn Văn Đầy giành tấm HCĐ với 689 điểm.

Ở nội dung cung ba dây nữ, Châu Kiều Oanh (Trà Vinh) cũng đã xuất sắc giành tấm HCV khi đạt 635 điểm. Cô đã đánh bại Nguyễn Tường Vy (Vĩnh Long) hồi tháng 9 vừa qua cô chỉ giành tấm HCĐ. Tường Vy chỉ đạt 628 điểm giành HCĐ, HCB thuộc về Lê Phương Thảo (Hải Dương).

ĐH8: Châu Kiều Oanh giành HCV, Tiến Cương kém may mắn với số điểm lộc phát - Ảnh 3.

Các cung thủ nữ

Trong khi đó, niềm hy vọng của đoàn chủ nhà Hà Nội là Lộc Thị Đào có một ngày thi đấu không thành công khi cô chỉ đạt 646 điểm giành HCB. Cô không thể đạt bằng với thành tích 658 điểm hồi tháng 9. HCV thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Thắm (An Giang) với 652 điểm. HCĐ thuộc về Nguyễn Thị Phương (Phú Thọ).

Cũng giống như Lộc Thị Đào, Hoàng Văn Lộc cũng chỉ giành tấm HCB với 666 điểm và người đồng đội của anh Nguyễn Văn Duy về thứ 3 đạt 660 điểm. HCV thuộc về Nguyễn Hoàng Phi Vũ (Hải Dương) sau 2 lượt bắn đạt 670 điểm.

Như vậy, với việc để "rớt" 2 HCV ở hai nội dung thế mạnh, Hà Nội chỉ giành được 2 HCB, 1 HCĐ. Tạm dẫn đầu là Hải Dương với 1 HCV, 1 HCB, Đăk Lăk, An Giang, Trà Vinh đều giành 1 HCV.

Cùng chuyên mục

XEM
Chung kết giải bóng bàn ITTF World Tour Grand Finals: Tay vợt 15 tuổi làm nên lịch sử

Chung kết giải bóng bàn ITTF World Tour Grand Finals: Tay vợt 15 tuổi làm nên lịch sử

Đêm qua, 16/12 đã diễn ra những trận đấu chung kết của giải ITTF World Tour Finals 2018, giải đấu dành cho những tay vợt bóng bàn xuất sắc trong năm.

Đọc thêm

Xem thêm