Giải đấu

Dillon Danis phủ nhận việc phỉ báng tôn giáo của Khabib Nurmagomedov

- 12/10/2018 - 10:35

Phá vỡ những ngày im lặng, HLV BJJ của Conor McGregor Dillon Danis lên tiếng phủ nhận việc anh phỉ báng đạo Hồi và quấy nhiễu Khabib Nurmagomedov suốt trận đấu tại UFC 229.

Sau trận đấu và đặc biệt là vụ ẩu đả tại UFC 229, nhiều tài khoản mạng xã hội tự nhận rằng họ đã đến xem trực tiếp trận đấu và thấy Dillon Danis liên tục quấy rối Khabib Nurmagomedov là "đồ chuột cống đạo Hồi bẩn thỉu" suốt trận đấu.

Nếu đây là sự thật, có lẽ đó chính là lý do lớn nhất khiến ĐKVĐ Lightweight UFC leo qua hàng rào lồng đấu và bắt đầu cuộc ẩu đả nhắm thẳng vào Dillon Danis.

Sau trận đấu, chính Khabib Nurmagomedov cũng thừa nhận việc anh nổi điên là vì gia đình, dân tộc và tôn giáo của anh đã bị xúc phạm suốt quá trình chuẩn bị trận đấu cho đến tận cuộc đối đầu ngày 6/10 vừa qua (theo giờ Las Vegas).

Toàn cảnh vụ ẩu đả tại UFC 229.

Tuy vậy, Dillon Danis đã phủ nhận mọi cáo buộc trên trong cuộc phỏng vấn với đài ESPN. Anh cho biết: 

"Người hâm mộ của Khabib Nurmagomedov cố buộc tội tôi để biện minh cho những khi Khabib đã làm. Tôi đang đợi kết quả điều tra và phán quyết của Ủy ban thể thao Nevada, và họ sẽ cho tôi sự trong sạch."

Dillon Danis phủ nhận việc phỉ báng tôn giáo của Khabib Nurmagomedov - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Dillon Danis bị tấn công là vì xúc phạm và quấy nhiễu Khabib Nurmagomedov suốt trận đấu.

"Trên hết, tôi khẳng định rằng tôi chưa từng và cũng sẽ không bao giờ xúc phạm đến tôn giáo của bất cứ ai," Dillon Danis khẳng định.

Được biết, sau vụ ẩu đả tại UFC 229, Dillon Danis và Conor McGregor không chịu bất cứ xử phạt hành chính nào từ Ủy ban thể thao Nevada cũng như không chịu lời buộc tội chính thức nào từ UFC.

Trong khi đó, 2 triệu USD tiền hợp đồng trận đấu của Khabib Nurmagomedov hiện đã được tạm thu giữ để phục vụ quá trình điều tra và đưa ra kết luận xử phạt.


Cùng chuyên mục

XEM
Cảm tình sứt mẻ, cặp đôi thầy trò Conor McGregor - John Kavanagh còn có thể hợp tác?

Cảm tình sứt mẻ, cặp đôi thầy trò Conor McGregor - John Kavanagh còn có thể hợp tác?

John Kavanagh đã thừa nhận ông sẽ cần khá nhiều sự thuyết phục để tiếp tục vai trò huấn luyện viên của Conor McGregor cho trận đấu tiếp theo.

Đọc thêm

Xem thêm