Giải đấu

Đỉnh điểm ngán ngẩm, HLV Warriors mỉa mai: "LaVar chả khác gì Kardashian của giới NBA"

- 11/10/2018 - 13:09

Huấn luyện viên Steve Kerr của Golden State Warriors lại cất tiếng đả kích những trò hề của người đàn ông ồn ào LaVar Ball.

Trong số các huấn luyện viên NBA, không ai thường xuyên thể hiện sự coi thường LaVar Ball nhiều như HLV Steve Kerr của Golden State Warriors.

Xuyên suốt mùa giải 2017-18, Kerr đã nhiều lần lên tiếng kêu gọi mọi người hãy mặc kệ những trò hề do LaVar tạo ra. Ông từng cho rằng truyền thông và dư luận đã tiếp tay một phần cho thói quen xây dựng hình ảnh rất xấu của gia đình Ball.

Đỉnh điểm ngán ngẩm, HLV Warriors mỉa mai: LaVar chả khác gì Kardashian của giới NBA - Ảnh 1.

HLV Steve Kerr đã quá đỗi tức giận vì nhiều hành động đáng xấu hổ của LaVar Ball.

Từ liên tiếp những phát ngôn không kiêng nể mọi đối tượng tại NBA cho tới những vụ việc ồn ào tại Trung Quốc và Lithuania, Kerr ngán ngẩm thừa nhận ông không thể chịu đựng thêm LaVar. Trong mắt HLV trưởng Warriors, những hành động của LaVar đều rất đáng xấu hổ, vươn tới tầm của gia tộc Kardashian.

"Tại một nơi nào đó, LaVar Ball đang cười nhạo tất cả chúng ta, những con rối bị chi phối bởi những chiêu trò của ông ta. Lần nữa tôi phải khẩn khoản nhắc lại rằng chúng ta đừng để bị mắc bẫy! Mọi người đều đang làm lợi cho ông ta mà chẳng có lý do gì rõ ràng. LaVar không đi lên từ tài năng mà là từ chiêu trò. Ông ta chả khác gì Kardashian ở giới NBA." – Kerr tuyên bố.

Con trai thứ 3 của Lavar, Lamelo Ball, bị truất quyền thi đấu trong ngày trở lại Lithuania.

HLV Steve Kerr không giải thích rõ hơn về nhân vật nào thuộc nhà Kardashian được ông ám chỉ. Khả năng cao, Kerr đang so sánh LaVar với Kim Kardashian, người trở nên nổi tiếng trong showbiz nhờ hàng loạt những bê bối hở hang và tình dục.

Câu mỉa mai của Kerr có ý châm chích rất cay đắng bởi LaVar Ball từng lớn tiếng khẳng định gia đình Ball cảm thấy nhục nhã nếu bị so sánh với gia tộc Kardashian.

Khi được hỏi về tin đồn LaVar đã được Los Angeles Lakers trả tiền để im lặng, Kerr thở dài thất vọng: "Ông ta không xứng và Lakers cũng không nên nuông chiều gia đình Ball như vậy".

LaVar là cha của cầu thủ pick 2 Draft 2017 Lonzo Ball. Kể từ khi con trai Lonzo gia nhập Lakers, LaVar đã tìm nhiều cách để gây sự chú ý, qua đó mang lại cho gia đình Ball những lợi ích không nhỏ.

Xem HLV Steve Kerr dẫn dắt Golden State Warriors trong trận NBA Preseason 2018/19 gặp Sacramento Kings. (Bản quyền từ NBA).

Cùng chuyên mục

XEM
Stephen Curry lại hại não fan khi nhất định không tin con người đã đặt chân lên Mặt Trăng

Stephen Curry lại hại não fan khi nhất định không tin con người đã đặt chân lên Mặt Trăng

Sau Kyrie Irving, đến lượt Stephen Curry gây bão với phát ngôn cho rằng con người chưa từng đặt chân lên Mặt Trăng trước đây.

Đọc thêm

Xem thêm