Giải đấu

Đinh Thanh Trung: “ĐTVN cần nhớ thất bại tại AFF Cup 2016 để chuẩn bị cho giải năm nay”

- 11/10/2018 - 18:05

Trong ngày đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018, tiền vệ Đinh Thanh Trung tỏ ra rất hào hứng và khẳng định việc được khoác trên mình chiếc áo đội tuyển quốc gia là vinh dự và trách nhiệm với mọi cầu thủ.

Tiền vệ sinh năm 1988 chia sẻ: Mỗi lần được triệu tập vào đội tuyển quốc gia là niềm vinh dự và trách nhiệm đối với bản thân tôi cũng như bao cầu thủ. Cũng giống như những lần tập trung đội tuyển trước, tôi đang cảm thấy đầy hào hứng và có một tinh thần rất thoải mái.

Đinh Thanh Trung: “ĐTVN cần nhớ thất bại tại AFF Cup 2016 để chuẩn bị cho giải năm nay” - Ảnh 1.
Tiền vệ Đinh Thanh Trung quyết tâm cùng tuyển Việt Nam đạt thành tích cao tại AFF Cup 2018. Ảnh: Trung Thu.

Khi được hỏi về những đối thủ tại AFF Cup 2018, thủ quân của Quảng Nam tỏ ra vô cùng thận trọng:

Thất bại tại AFF Cup 2016 để là cho tôi những kinh nghiệm lớn. Tất cả các đối thủ ở Đông Nam Á đều có những tiến bộ lớn trong thời gian qua.

Bước vào giải đấu năm nay, toàn đội quyết tâm để giành kết quả tốt. Điều quan trọng là đội tuyển Việt Nam cần có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào AFF Suzuki Cup 2018.

Hôm nay (11/10), chỉ có 16 cầu thủ góp mặt trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Những cầu thủ của Hà Nội FC, Becamex Bình Dương, FLC Thanh Hóa, Nam Định hiện vẫn chưa thể hội quân cùng đội tuyển do bận cùng CLB tập trung chuẩn bị thi đấu tại Cup Quốc gia và trận Play Off. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tập luyện ở Hà Nội tới ngày 16/10 trước khi có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

Cùng chuyên mục

XEM
Vòng 10 HPL-S6: Cuộc đua vô địch chưa thể hạ màn

Vòng 10 HPL-S6: Cuộc đua vô địch chưa thể hạ màn

Vòng 10 HPLS6 chứng kiến nhiều trận cầu vô cùng kịch tính từ đỉnh xuống đáy. Nếu MV Corp ngậm ngùi chia điểm với Moon thì Gia Việt bỏ lỡ cơ hội chạm tay vào ngôi vương trước 1 vòng đấu đầy đáng tiếc.

Đọc thêm

Xem thêm