Giải đấu

Djokovic có cách giải thích khác về việc Nadal thường xuyên chấn thương

- 06/11/2018 - 21:18

Trong một buổi họp báo gần đây, Djokovic đã so sánh phong cách của Federer và Nadal rồi đưa ra nhận định của bản thân về lí do tại sao Nadal lại phải chịu nhiều chấn thương nghiêm trọng trong sự nghiệp.

Djokovic chia sẻ: "Cả Federer và Nadal đều rất thành công, họ đều là những nhà vô địch cả trong lẫn ngoài sân. Tuy nhiên, họ lại có những phương pháp rất khác nhau.

Federer luôn quan tâm đến bản thân, đến việc lên kế hoạch chi tiết. Hơn nữa, về kĩ thuật, anh ấy là số 1 thế giới. Cách anh ấy chơi bóng thật đơn giản, nhẹ nhàng. Tôi nghĩ sự chuyên nghiệp đã giúp cho anh ấy ổn định đến tận bây giờ, sau gần 20 năm thi đấu.

Djokovic đưa ra nhận định gây sốc về lí do tại sao Nadal lại hay bị chấn thương - Ảnh 1.

Nadal rất hay gặp phải những chấn thương.

Còn với Nadal, anh ấy rất đam mê. Anh ấy có thể dành hàng giờ trên sân tập, vài ba tiếng đồng hồ. Đơn giản là anh ấy là một người luôn rất chăm chỉ. Đó có thể là lí do anh ấy dễ chấn thương."

Mới đây, Nadal đã phải rút lui khỏi ATP Finals do chấn thương bụng. Anh cũng sẽ sớm phẫu thuật dứt điểm chấn thương ở cổ chân. Với việc Nadal kết thúc mùa giải sớm, Djokovic nghiễm nhiên vượt qua anh để chiếm ngôi vị số 1 ATP.

Cùng chuyên mục

XEM
Hamilton không muốn thêm chặng đua ở các nước xa lạ với F1 như Việt Nam

Hamilton không muốn thêm chặng đua ở các nước xa lạ với F1 như Việt Nam

ĐKVĐ thế giới Lewis Hamilton vừa đặt dấu hỏi cho việc F1 liên tiếp lập chặng đua ở những quốc gia mới. Hamilton chỉ muốn có thêm những chặng đua ở các nơi có "truyền thống về đua xe" như Anh.

Đọc thêm

Xem thêm