Giải đấu

Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh nói gì về việc Thaco phân phối xe BMW?

Theo - 13/09/2017 - 11:54

Theo "ông trùm Rolls-Royce" Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch của Regal Motor Cars, việc Thaco phân phối BMW là một tin mừng cho những ai yêu thích BMW tại Việt Nam.

Hôm qua, Tập đoàn BMW châu Á (BMW Group Asia) đã chính thức đưa ra thông báo BMW AG và THACO đã ký Thư ngỏ ý nhằm thể hiện ý định chọn THACO trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI, tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1/1/2018.

Tập đoàn BMW châu Á sẽ kết thúc hợp tác bốn năm với Công ty Ôtô Sime Darby (Sime Darby Motors) tại Việt Nam vào ngày 31 tháng 12 năm 2017. Ngay sau đó, động thái này đã gây ra nhiều nghi vấn về số phận và chất lượng của những chiếc BMW tại Việt Nam vào năm tiếp theo.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Đoàn Hiếu Minh là Chủ tịch công ty Regal Motor Cars - đơn vị phân phối Rolls-Royce chính hãng duy nhất tại Việt Nam nhận định: "BMW và THACO bắt tay với nhau có lẽ là một tin đáng mừng cho tất cả những ai yêu quý BMW, trong đó có cả tôi.

doan-hieu-minh
Thaco Trường Hải sẽ là nhà nhập khẩu và phân phối BMW và MINI tại Việt Nam

Chiếc xe đầu tiên mà tôi sở hữu cũng là một chiếc xe của BMW. Hồi đó tôi chưa có nhiều kiến thức về ô tô nhưng khi đứng trước các lựa chọn thì tôi đã chọn BMW. Có lẽ vì sức mạnh mà thương hiệu ấy đã gây dựng về chất lượng và hình ảnh đã đẩy tôi đến lựa chọn đó.

Tôi đã sở hữu khá nhiều BMW trong cuộc sống của mình, hiện giờ vẫn có và chắc sẽ chưa dừng lại. Cho dù đôi khi không hài lòng lắm với những gì mình nhận được khi mua xe, nhưng thiện cảm đó hình như chưa bao giờ tắt.

Hôm nay, Thaco có đầy đủ các điều kiện và yếu tố để đưa BMW đến với người dùng Việt Nam một cách trọn vẹn hơn, phong phú hơn và hiệu quả hơn. Và chắc chắn họ sẽ làm như vậy. Tôi tin đây cũng là mong chờ của những người đang và sẽ sở hữu xe.

Có thể mua được xe như ở nước ngoài về chủng loại, chất lượng với một hệ thống bảo hành, bảo trì hiện đại và tin tưởng thì không ai không muốn cả. Nhìn vào các đại lý và trạm bảo hành hiện có của Thaco, thì điều đó hoàn toàn trong tầm tay

Cách đây vài hôm, có một bạn nhà báo hỏi tôi rằng tôi nghĩ gì trước những chuyện giảm giá của các hãng xe sôi động trong những ngày qua. Tôi mừng!

doan-hieu-minh
Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh

Mong ước sở hữu ô tô luôn luôn có trong mỗi người dân. Và mong ước sở hữu một chiếc ô tô tốt, có thương hiệu, với một mức giá phù hợp vẫn luôn tồn tại. Đó là một mong ước chính đáng!

Có thể ở một thời điểm nào đó, những nhà nhập khẩu bị thiệt một chút, nhưng nếu họ là người Việt Nam, họ sẽ nhanh chóng để nỗi buồn đó qua đi. Vì dù sao, cái thiệt thòi đó mang lại nhiều lợi ích hơn cho mọi người.

Họ sẽ tìm cách để tự cân bằng, để hài hoà giữa chính sách, nhu cầu của người dùng và lợi nhuận. Điều này chỉ có người Việt mới nghĩ và làm được cho nhau.

Hy vọng rằng, Thaco sẽ mang lại một luồng gió tươi mới, mát lành, gần gũi cho những người yêu BMW và cho những người chưa từng trải nghiệm BMW", ông Minh chia sẻ.

Cùng chuyên mục

XEM
Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Trong quá khứ, rất nhiều kỷ niệm đẹp suốt sự nghiệp của Lewis Hamilton gắn liền với chặng đua Canada GP.

Đọc thêm

Xem thêm