Giải đấu

Đồng hồ Garmin tích hợp nghe nhạc Spotify

Theo - 05/10/2018 - 14:00

Tin vui dành cho những người dùng đồng hồ chạy bộ của Garmin, một trong những thương hiệu đồng hồ được cộng đồng chạy bộ sử dụng nhiều nhất. Hãng đồng hồ thể thao này vừa thông báo Spotify, kho nhạc số lớn nhất thế giới đã tích hợp vào đồng hồ Garmin, bắt đầu từ dòng đồng hồ cao cấp Fenix 5 Plus.

Đồng hồ Garmin tích hợp nghe nhạc Spotify - Ảnh 1.

Garmin Fenix 5 Plus Series

Những người sử dụng đồng hồ Fenix 5 Plus mà có tài khoản Premium truy cập nhạc bản quyền của Spotify từ nay có thể đồng bộ danh sách các bài hát trên Spotify trực tiếp đến đồng hồ nhờ Wifi. Sau đó, người dung có thể truy cập danh sách bài hát qua ứng dụng Spotify trên đồng hồ.

25 đôi giày chạy bộ "hot" nhất mùa thu đông

Hiện ứng dụng Spotify đã có sẵn trên kho Connect IQ dành cho Fenix 5 Plus. Garmin có nhiều dòng đồng hồ thể thao có thể nghe nhạc được như Forerunner 645 Music, Vivoactive 3 Music. Những dòng đồng hồ Garmin này cũng sẽ được sử dụng tính năng nghe nhạc Spotify trong thời gian sớm nhất. 

Trước đây, chỉ những ai sử dụng đồng hồ Samsung mới có thể nghe nhạc Spotify trên đồng hồ. Ngay cả các tín đồ của "táo" Apple cũng không được nghe nhạc vì hai hãng chưa bắt tay với nhau.

Cùng chuyên mục

XEM
Khó tin: cô gái chạy ultra marathon chỉ với một quả thận

Khó tin: cô gái chạy ultra marathon chỉ với một quả thận

Ở tuổi 12, Tracey Hulick tự hứa rằng sẽ hiến đi một quả thận một ngày nào đó. 27 năm sau, cô đã hoàn thành được tâm nguyện và hoàn thành giải chạy ultra marathon.

Đọc thêm

Xem thêm