Giải đấu

Draymond Green: "Chúng tôi sẽ tiêu diệt bất cứ ai cản đường Warriors"

- 12/10/2018 - 10:03

Draymond Green nổi tiếng với sự hung hãn trên sân bóng lẫn ngoài đời. Và giờ đây Golden State Warriors đã có thêm một nhân vật tương tự Draymond Green, đó là DeMarcus Cousins.

Trung phong 28 tuổi đã chấp nhận mức lương 5 triệu đô/mùa giải để qua đó biến Golden State Warriors trở thành đội tuyển Mỹ thu nhỏ thực sự. Nhiều người đã lo ngại rằng Draymond Green và DeMarcus Cousins khó lòng mà hòa hợp với nhau bởi cá tính quá mạnh của cả hai. 

Tuy nhiên ít ai biết rằng bộ đôi này từng có những tháng ngày khá thân thiết với nhau khi cùng khoác áo đội tuyển Mỹ ở Thế vận hội 2016. Thế nên việc cả hai cùng nhau chinh chiến trong màu áo Golden State Warriors ở mùa giải 2018-19 sẽ không quá khó.

Draymond Green: Chúng tôi sẽ tiêu diệt bất cứ ai cản đường Warriors - Ảnh 1.

Draymond Green và DeMarcus Cousins từng có thời gian sát cánh bên nhau ở tuyển Mỹ.

Draymond Green thổ lộ rằng: "Tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cùng chiến đấu. Tôi biết Boogie [DeMarcus Cousins], và tôi hiểu bản thân mình. Chúng tôi phải cống hiến. Chúng tôi sẽ tiêu diệt bất cứ ai cản đường Warriors."

Golden State Warriors vốn dĩ đã mang đầy đủ màu sắc từ một Stephen Curry nóng nảy, một Klay Thompson ôn hòa, một Kevin Durant hiếu chiến, một Draymond Green ma mãnh và giờ đây là một DeMarcus Cousins mạnh bạo. 

Vị thế của Golden State Warriors vẫn đang rất vững chắc, và nếu như không có quá nhiều biến động thì đội bóng này nhiều khả năng sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm