Giải đấu

Draymond Green "đá đểu" LeBron James triệt để trong buổi lễ diễu hành

- 13/06/2018 - 18:27

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ Oakland mới đây, Draymond Green không quên "đá đểu" LeBron James thông qua câu hỏi từ người dẫn chương trình.

Khi được người dẫn chương trình hỏi về cảm nghĩ ở 2 trận đấu cuối trong loạt trận chung kết miền Tây với Houston Rockets, Green đã khéo léo "đá đểu" người đồng nghiệp bên phía Cleveland Cavaliers rằng: "Ồ, anh bạn. Bạn đã xem những trận đấu đó và chắc chắn đã nghe mọi người nói gì. Hãy nghĩ về một người. Rõ ràng, tôi đang nói tới người nổi bật nhất, đó là Clay [Klay Thompson]. Cậu ấy không nói nhiều. Hai trận đấu mà cậu ấy thi đấu đã nói lên rõ về điều đó, tất cả những gì cậu ta làm điều giúp loại đối thủ.

Đó là lý do tại sao cậu ấy có thể thi đấu với mắt cá chân phải bị bong gân hoặc bất cứ những gì về cậu ấy ở NBA Finals. Bời vì cậu ấy muốn giành chiến thắng. Và hai trận đấu đó đã nói hộ nỗi lòng của cậu ấy. Điều duy nhất mà tôi muốn nói rằng đây là lý do vì sao chúng tôi có được thành công."

Draymond Green đá đểu LeBron James triệt để trong buổi lễ diễu hành - Ảnh 1.

Chiếc áo phong mang thông điệp đầy ẩn ý của Draymond Green.

Rõ ràng, với việc đề cao người đồng đội trong 2 trận đấu cuối ở chung kết miền Đông với Rockets, Green đã rất khéo léo ám chỉ tới những tuyên bố về tình trạng chấn thương của LeBron James ở NBA Finals 2018.

Khi được hỏi thêm rằng làm thế nào để Warriors càn quét được đối thủ ở NBA Finals, một điều hiếm hoi trong lịch sử, Green chỉ đơn giản nói rằng: "Đó là một bước tiến. Đó chắc chắn là một bước tiến."

Cũng trong buổi lễ diễu hành, Green mặc một chiếc áo phông với thông điệp đầy ẩn ý. Chiếc áo phông là phiên bản biến tấu của biểu tượng Arthur nổi tiếng, với 3 chiếc nhẫn vô địch trên ngón tay kèm theo chữ "Mood..."

Hình ảnh gây liên tưởng tới một bài viết mà LeBron James đã đăng trên tài khoản Instagram cá nhân vào tháng 11/2017 với chữ "Mood" tương tự.

Draymond Green đá đểu LeBron James triệt để trong buổi lễ diễu hành - Ảnh 2.

Một bài viết trên tài khoản Instagram cá nhân của LeBron James vào tháng 11.

Draymond Green có thói quen trêu trọc LeBron James từ rất lâu. Sau khi Warriors đánh bại Cavaliers ở loạt trận NBA Finals 2018, Green đã bông đùa trong cuộc phỏng vấn rằng đối thủ miền Đông là một đội bóng tồi. 

Tiếp đó, sau loạt trận NBA Finals 2018, Green cũng nói rằng Cavaliers và LeBron James sẽ là ý tưởng cho chiếc áo thun sắp mặc trong buổi lễ diễu hành. Và Green đã bổ sung vào lịch sử trêu chọc LeBron James của mình bằng chiếc áo phông vừa mới mặc trong buổi lễ diễu hành mới đây.

Xem lại pha bóng Draymond Green trêu tức LeBron James ở Game 1 NBA Finals 2018.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm