Giải đấu

Draymond Green thừa nhận phạm lỗi James Harden

Theo - 15/05/2018 - 14:38

Trọng tài sớm thổi lỗi kỹ thuật với Draymond Green ngay đầu trận do đẩy James Harden, người có pha lên rổ thành công trước đó. Trả lời phỏng vấn trên kênh NBA TV, ngôi sao 28 tuổi thừa nhận rằng: "Tôi đã hơi hăng hái. Có một chút ngợp với trận đấu. Nhưng tôi đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thả lỏng tâm hồn."

Pha phạm lỗi rõ ràng của Draymond Green với James Harden.

Sau tình huống phạm lỗi rõ ràng với James Harden, Draymond Green vẫn tiến tới gần vị trọng tài cắt còi pha bóng này để giải thích. Sau đó trong suốt hiệp 1, Green có nhiều lần tranh cãi với đội ngũ trọng tài về các tình huống.

Có lẽ chính vì điều này mà đội ngũ trọng tài tỏ ra khắt khe hơn với Draymond Green trong suốt cả trận đấu. Điển hình là pha bóng Green bị thổi lỗi sau pha hỗ trợ dựng tường (bù người) giúp Kevin Durant thoát khỏi sự đeo bám của Trevor Ariza.

Tình huống phạm lỗi gây tranh cãi của Draymond Green.

Gặp rắc rối với đội ngũ trọng tài trong cả trận đấu nhưng Draymond Green vẫn có những đóng góp tích cực giúp Golden State Warriors đánh bại Houston Rockets 119-106 ở trận đấu tiên. Cựu cầu thủ đại học Michigan State có 5 điểm, 9 rebounds (bắt bóng bật bảng), 9 kiến tạo, 2 blocks (chắn bóng) và 2 steals (cướp bóng) cùng chỉ số hiệu quả cao nhất đội là 19 trong 37 phút thi đấu.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm