Giải đấu

Dự đoán NBA: New Orleans Pelicans vs Memphis Grizzlies

- 07/12/2018 - 17:42

Dự đoán NBA trận đấu giữa New Orleans Pelicans vs Memphis Grizzlies diễn ra vào 8h sáng mai 8/12.

Memphis Grizzlies đang là một trong những đội bóng phòng ngự tốt nhất tại NBA. Điều đó mang lại thành công cho đội bóng với thành tích 14-9.

Đối đầu với họ là một trong những đội bóng có khả năng tấn công và ghi điểm cũng thuộc hàng top đầu của giải đấu - New Orleans Pelicans.

Dự đoán NBA: New Orleans Pelicans vs Memphis Grizzlies - Ảnh 1.

"Tôi không nghĩ đội bóng có vấn đề, chúng tôi vẫn đang tiến về phía trước. Tôi nghĩ mình và các học trò đang làm tốt và chỉ cần thêm một chút may mắn để giành chiến thắng," HLV Alvin Gentry nói về đội bóng của mình.

Nikola Mirotic gặp chấn thương và vắng mặt trong 2 trận đấu gần nhất nhưng đó không phải là vấn đề với Những chú bồ nông khi Julius Randle là người thay thế xuất sắc với lần lượt 37 và 27 điểm trong trận đấu gặp Los Angeles Clippers và Dallas Mavericks.

Đừng quên những cá nhân xuất sắc khác như Anthony Davis hay Jrue Holiday, họ luôn sẵn sàng mang về những điểm số để kết thúc trận đấu.

Dự đoán: New Orleans Pelicans thắng trên 2,5 điểm

Tổng điểm trên 230,5

Lịch thi đấu NBA 2018/19 Regular Season ngày 08/12 trực tiếp trên VTVCab, Webthethao

Cùng chuyên mục

XEM
Ngày thi đấu thứ 3 Audi Cup 2018: Ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch lộ diện

Ngày thi đấu thứ 3 Audi Cup 2018: Ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch lộ diện

Với thể hình, kinh nghiệm và tâm lý vượt trội, Phòng không Không quân 1 tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình trong ngày thi đấu thứ 3 giải miền Bắc mở rộng tranh cúp Audi.

Đọc thêm

Xem thêm