Giải đấu

Du Lịch và Tuấn Sơn lên hạng: "Chất Trà"…

- 25/08/2018 - 06:45

Điểm chung trong thành công và tấm vé lên chơi HPL-S6 của Tuấn Sơn lẫn Du Lịch, đó là những bổ sung giá trị từ quân Trà Dilmah.

Phải nói rằng dưới con mắt tinh tường và sự hiểu biết sâu của bầu Hồng "Trà", những tư vấn và quyết định bổ sung đều chính xác, phát huy cao. Được "chọn mặt, gửi vàng", các cầu thủ Trà Dilmah khi về đầu quân cho Tuấn Sơn, Du Lịch đều tỏa sáng, có nhiều đóng góp. 

Sự bổ sung chất lượng của Sơn "Muller", Đức "đen" hay Dân "dặt dẹo" cho Du Lịch đã giúp đội bóng phố núi này chơi càng ngày càng hay. Ví dụ như với Sơn "Muller", Du Lịch có một cầu thủ đa năng, tấn công đa dạng, phòng ngự chắc chắn và có khả năng giữ nhịp. 

Du Lịch và Tuấn Sơn lên hạng: Chất Trà… - Ảnh 1.

FC Tuấn Sơn đã có rất nhiều thay đổi về hình thức và chất lượng ở mùa giải năm nay.

Trong khi đó, Đức "đen" là một cái tên khác mang đến sự bổ khuyết hoàn hảo cho hàng công. Với sức trẻ, lối đá đơn giản và hiệu quả chàng trai gốc Nam Định này đã mang về những bài thắng vô cùng quan trọng cho Du lịch, đặc biệt trong 2 trận chung kết lớn của mùa giải gặp Mobi và Dương Nội, tiền đạo này đều nổ súng và quyết định chiến thắng.  Dù không đá chính nhưng Dân "dặt dẹo" khiến tất cả phải nhớ đến mình, với những đường chuyền bóng tinh quái và cách chơi ềm mại, nhịp điệu tiết tấu giúp cho Du lịch càng trở nên khó đoán hơn.

Cũng như Du Lịch, Tuấn Sơn được tăng cường sức mạnh và trở nên hoàn thiện hơn nhiều với những nhân tố từ Trà Dilmah mà vị trí số 1 trên bảng xếp hạng qua 10 vòng đấu đã chứng tỏ tất cả.

Những bổ sung chất lượng từ Trà cho Tuấn Sơn thực sự khiến người ta phải khâm phục tài " thao lược" của những nhà cầm quân. Trước đến nay, Tuấn Sơn tuy chơi hay nhưng thiếu một trung vệ thực sự, một chốt chặn mang đến sự vững vàng và an tâm. Với Gia Từ, họ đã có một mảnh ghép hoàn hảo.

Du Lịch và Tuấn Sơn lên hạng: Chất Trà… - Ảnh 2.

Nhiều cầu thủ kinh nghiệm đã giúp FC Du Lịch thăng hạng mùa này.

Tuấn Sơn chơi thăng hoa hơn nhờ điểm tựa Gia Từ. Phong độ và kinh nghiệm của cựu tuyển thủ QG này giúp đội bóng Hà Giang như "hổ mọc thêm cánh", với một trung vệ không những giúp anh em an tâm ở tuyến dưới mà còn biết ghi những bàn thắng quyết định, đặc biệt trong thời điểm đội khó khăn, bế tắc. 4 bàn thắng ghi được cho đến thời điểm này đều là những bàn thắng trong những trận đấu quan trọng và quyết định của mùa giải, trong khi hàng thủ thủng lưới ít nhất, những con số nói lên tầm quan trọng, đóng góp của Gia Từ. 

Trách nhiệm và thái độ thi đấu chuyên nghiệp mà Gia Từ thể hiện chắc chắn đã không phụ lòng sự tin tưởng của bầu Hồng. Và nếu Từ là sự bổ sung hiệu quả nhất cho hàng thủ thì một cái tên khác trên hàng công mà Trà Dilmah gửi gắm là Đại Cán lại giúp đội bóng phố núi này chơi đa dạng hơn trong tấn công. 

Với sự khéo léo và kĩ năng chơi bóng tuyệt vời, Cán "Cris" đã làm khuấy đảo hàng thủ của đối phương trong những tình huống cần phương án tấn công đột biến. Một " con mồi" thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đối thủ tạo ra những khoảng trống, sơ hở để đồng đội tận dụng, đó là giá trị của tiền đạo chuyên dự bị này. Và dù chỉ được tung vào sân theo tình huống, Đại Cán vẫn là một trong những "công thần" trong thành công, khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà BHL giao phó.

Con mắt " tinh đời" cùng kinh nghiệm của mình, bầu Hồng đã "chọn mặt, gửi vàng" cho những sự bổ sung quan trọng và phù hợp nhất dành cho 2 đội bóng này đến từ những tỉnh miền núi phía Bắc để có thêm những vũ khí quan trọng, giành được 2 tấm vé lên chơi HPL-S6.

Cùng chuyên mục

XEM
HLV Park Hang Seo lĩnh 20 tỷ đồng tiền lương từ tay bầu Đức

HLV Park Hang Seo lĩnh 20 tỷ đồng tiền lương từ tay bầu Đức

HLV Park Hang Seo đã và đang được bầu Đức trả lương với số tiền gần 20 tỷ đồng cho bản hợp đồng có thời hạn trong 2 năm.

Đọc thêm

Xem thêm