Giải đấu

Dwight Howard rủ Shaquille O'Neal đánh nhau, Charles Barkley bị vạ lây

- 24/09/2018 - 17:33

Dwight Howard mới đây đã lên tiếng thách thức huyền thoại Shaquille O'Neal đấm nhau thông qua Instagram cá nhân. Nguyên nhân là do Shaquille O'Neal đã úp video Dwight Howard bị châm chọc trên sóng truyền hình với dòng nội dung đầy thích thú. 

Điều này khiến Dwight Howard nóng máu và đáp trả lại bằng những lời lẽ đanh thép.

Dwight Howard rủ Shaquille ONeal đánh nhau, Charles Barkley bị vạ lây - Ảnh 1.

Dwight Howard làm Instagram dậy sóng khi thách thức Shaquille O'Neal đánh nhau.

Cụ thể, trung phong của Washington Wizards đã lên tiếng thách thức đánh nhau và cho biết có sẵn 10 cái phòng chỉ để làm công việc đó với Shaquille O'Neal. 

Tuy nhiên huyền thoại của Los Angeles Lakers thẳng thừng từ chối với lý do rằng Dwight Howard vẫn chưa vô địch NBA, và cho rằng trung phong 32 tuổi chỉ xứng đáng đấu với... Charles Barley, người được cho là cầu thủ vĩ đại nhất chưa từng vô địch NBA.

Xem ngay cảnh Dwight Howard dunk từ sai sót của Shaquille O'Neal 

Dĩ nhiên Dwight Howard không để Shaquille O'Neal được hả hê lâu. Một video pha bóng mà Dwight Howard dễ dàng vượt qua Shaquille O'Neal cũng chính thức được tung lên Instagram. 

Khoảng thời gian đó Dwight Howard đang là trung phong số 1 giải đấu, trong khi Shaquille O'Neal đã bước đến buổi hoàng hôn của sự nghiệp.

Điều đáng nói là việc Charles Barley không làm gì vẫn bị Shaquille O'Neal xoáy vào nỗi đau. Charles Barley là một trong những tiền phong chính (PF) vĩ đại nhất lịch sử NBA, tuy nhiên vẫn chưa từng một lần chạm tay vào chức vô địch NBA.

Huyền thoại NBA: 10 pha bóng ma thuật của Shaquille O'Neal tại Orlando Magic

Bản thân Charles Barley và Shaquille O'Neal hiện đang cùng nhau dẫn dắt các chương trình về bóng rổ trên đài TNT. Chắc hẳn cả hai sẽ phải nói chuyện với nhau rất nhiều nếu như muốn tiếp tục cùng nhau đồng hành trên sóng truyền hình thời gian tới.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm