Giải đấu

Federer bị loại sớm, CĐV phẫn nộ vì trót mua vé chung kết Wimbledon 2018

Theo - 13/07/2018 - 10:00

Những người hâm mộ Roger Federer đang bày tỏ sự tức giận khi thần tượng của mình bị loại sớm trong khi họ tin tưởng anh đi đến trận đấu cuối nên đã mua vé.

Tính đến thời điểm này, cú sốc lớn nhất của Wimbledon vẫn là việc Roger Federer bị Kevin Anderson loại ở tứ kết đơn nam. Dẫn trước 2 set nhưng bỏ lỡ match point, Tàu tốc hành người Thụy Sỹ đã để đối thủ lội ngược dòng không tưởng.

video Federer gục ngã trước Anderson ở tứ kết

Chứng kiến thất bại của thần tượng, các CĐV trung thành với Federer đã bày tỏ sự tức giận bởi họ đã mua cả vé xem chung kết vì nghĩ hạt giống số 1 sẽ đi tới trận đấu cuối. 

Giờ đây, 2 tay vợt sẽ chơi chung kết là những người thắng trong các cặp Ishner-Anderson hoặc Djokovic-Nadal.

Federer bị loại sớm, CĐV phẫn nộ vì trót mua vé chung kết Wimbledon 2018 - Ảnh 2.

Federer bị loại đầy bất ngờ.

"Đúng năm mà bạn mua được vé xem chung kết Wimbledon thì huyền thoại Roger Federer lại bị loại #đắng", một tài khoản Twitter viết.

"Trả 600 bảng để mua vé xem thần tượng Federer đánh chung kết Wimbledon lần đầu tiên trong đời tôi và ông trời đáp lại thế này đây", một tài khoản khác than thở.

"Federer bị loại rồi thì chả có lí do gì để xem chung kết nữa cả. Đề nghị EuroStar đổi trả lại vé", một người khác bất bình hơn.

Federer bị loại sớm, CĐV phẫn nộ vì trót mua vé chung kết Wimbledon 2018 - Ảnh 3.

Sự ủng hộ của CĐV dành cho anh là rất lớn.

Còn về phần Federer, sau thất bại này anh vẫn tỏ ra khá tự tin. Tay vợt số 2 thế giới cho biết sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở Wimbledon năm sau.

Federer bị loại sớm, CĐV phẫn nộ vì trót mua vé chung kết Wimbledon 2018 - Ảnh 4.

Liệu năm sau Federer có làm tốt hơn?

"Tôi không biết mình có buồn lâu không. Chắc chỉ một lúc hoặc cũng có thể hàng giờ. Tôi không nói trước được. Tuy nhiên, mục tiêu của tôi là trở lại đây vào năm tới. Tôi không coi đây là sự dang dở", Federer chia sẻ.

"Tôi cảm thấy tôi đã hoàn thành phần việc của mình ở đây và mọi thứ đã qua. Hiện giờ tôi nghĩ mình ổn, chỉ là hơi thất vọng đôi chút".

Cùng chuyên mục

XEM
Vô địch Wimbledon, Djokovic sắp đuổi kịp Federer về con số tiền thưởng

Vô địch Wimbledon, Djokovic sắp đuổi kịp Federer về con số tiền thưởng

Roger Federer vẫn là tay vợt thành công nhất lịch sử quần vợt, nhưng anh đang bị đe dọa ngôi vị số một trên phương diện tiền thưởng.

Đọc thêm

Xem thêm