Gặp cựu võ sĩ MMA hạng nặng sẽ "chăm sóc" Cristiano Ronaldo tại World Cup 2018

Theo - 04/06/2018 - 13:58

Tại World Cup 2018, Ronaldo sẽ được bảo vệ bởi Goncalo Salgado - một võ sĩ hạng nặng đã từng thi đấu trong series The Ultimate Fighter của UFC.

Nhóm khủng bố ISIS (Nhà nước Hồi giáo Iraq và Cận Đông) đã lặp lại thông điệp tấn công World Cup 2018 với bức ảnh những kẻ cực đoan chặt đầu Messi và Ronaldo.

Do vậy không khó hiểu khi Cristiano Ronaldo sẽ được bảo vệ cực kỳ nghiêm ngặt tại Nga trong hơn 1 tháng tới đây. Và người dẫn đầu đội ngũ bảo vệ cho CR7 không ai khác chính là Goncalo Salgado - một võ sĩ hạng nặng đã từng thi đấu tại The Ultimate Fighter của UFC.

Gặp cựu võ sĩ MMA hạng nặng sẽ chăm sóc Cristiano Ronaldo tại World Cup 2018 - Ảnh 1.

Goncalo Salgado không rời mắt khỏi "mục tiêu bảo vệ" Ronaldo ở trận CK Champions League vừa qua tại Kiev

Mặc dù sân cỏ và lồng đấu là hai chiến trường hoàn toàn khác nhau, Goncalo Salgado (7-2) thừa nhận rằng Ronaldo là một trong những ngôi sao mà anh quý mến nhất, đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần chiến đấu của anh trên sàn MMA.

"Mối quan hệ giữa tôi và Cristiano Ronaldo không đơn thuần chỉ là mỗi quan hệ giữa ông chủ với vệ sĩ. Cristiano là một người bạn rất tốt," Goncalo Salgado cho biết.

"Hơn thế nữa, Cristiano là một vận động viên hàng đầu thế giới. Cậu ấy là nguồn cảm hứng rất lớn cho tôi, kể cả khi chúng tôi chiến đấu ở hai đấu trường khác hẳn nhau."

Gặp cựu võ sĩ MMA hạng nặng sẽ chăm sóc Cristiano Ronaldo tại World Cup 2018 - Ảnh 2.

Goncalo Salgado cho biết CR7 là nguồn cảm hứng rất lớn cho anh

Ngoài thân chủ Cristiano Ronaldo, công ty bảo vệ của Goncalo Salgado cũng từng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các ngôi sao lướt ván như Kelly Slater hay Gabriel Medina.

Bận bịu với công việc chính, Salgado đã rời đấu trường MMA chuyên nghiệp, nhưng anh vẫn góp mặt trong khá nhiều trận đấu không chuyên ở địa phương.

Gặp cựu võ sĩ MMA hạng nặng sẽ chăm sóc Cristiano Ronaldo tại World Cup 2018 - Ảnh 3.

Goncalo Salgado (ngoài cùng bên trái) cùng Cristiano Ronaldo và những người bạn

Vào năm 2014, Goncalo Salgado từng đến Brazil để tham gia dàn cast The Ultimate Fighter Latin 3 của UFC. Đó là những kỷ niệm khó quên với võ sĩ Bồ Đào Nha - anh gọi Brazil là ngôi nhà thứ hai của mình:

"So sánh với Bồ Đào Nha, người Brazil tập căng hơn rất nhiều," Goncalo Salgado kể lại. "Tôi đã được tham quan nhiều quốc gia, nhưng Brazil quả thực là một quốc gia đứng đầu về các tài năng MMA."

Gặp cựu võ sĩ MMA hạng nặng sẽ chăm sóc Cristiano Ronaldo tại World Cup 2018 - Ảnh 4.

Võ sĩ đấu bò tót Nuno Marecos mới đây đã được thêm vào đội bảo vệ của Cristiano Ronaldo

Ngoài cựu võ sĩ MMA Goncalo Salgado, đội bảo vệ của Cristiano Ronaldo mới đây còn được bổ sung thêm võ sĩ đấu bò tót Nuno Marecos. 

Mặc dù không có nền tảng võ thuật, Nuno Marecos vẫn nhận được sự tin tưởng của Cristiano Ronaldo nhờ sở hữu chiều cao 1m9 với sự khéo léo, nhanh nhẹn, và dũng cảm của một người dám trực diện đối đầu với một con bò tót. 

Cùng chuyên mục

XEM
Phanh phui sự thật Neymar đút túi tiền tỷ với lời xin lỗi hành vi ăn vạ ở World Cup

Phanh phui sự thật Neymar đút túi tiền tỷ với lời xin lỗi hành vi ăn vạ ở World Cup

Theo những thông tin mới nhất vừa được truyền thông Brazil tiết lộ, những lời xin lỗi hành vi ăn vạ ở World Cup của Neymar hóa ra chỉ là "sự sắp đặt giả dối" giúp ngôi sao này bỏ túi tiền tỷ.

Đọc thêm

Xem thêm