Giải đấu

Ghế HLV Trương Việt Hoàng tạm an toàn sau chiến thắng trước TP.HCM

- 22/04/2018 - 21:09

Bàn thắng duy nhất của tiền đạo Fagan giúp Hải Phòng có 3 điểm quan trọng nhưng hơn hết là chiếc ghế lái trưởng của HLV Trương Việt Hoàng tạm thời không còn lung lay.

Làm khách trên sân của CLB TPHCM trong bối cảnh chỉ thắng 1 trong 5 trận đầu mùa, CLB Hải Phòng xếp áp chót và chỉ hơn đội mới  lên hạng là Nam Định 3 điểm. Đó cũng là lý do CLB này bổ sung GĐKT Ngô Quang Trường.

Cú tung chân của Fagan giúp HLV Trương Việt Hoàng tạm thời giữ được ghế ở Hải Phòng. Ảnh: Quang Thịnh.
Cú tung chân của Fagan giúp HLV Trương Việt Hoàng tạm thời giữ được ghế ở Hải Phòng. Ảnh: Quang Thịnh.

Từ đó đã dấy lên nhiều lo ngại về tương lai của HLV Việt Hoàng bởi có thể nếu để thua thêm nữa thì khả năng tân GĐKT người Nghệ An sẽ là người thay thế. May mắn cho Hải Phòng là Fagan đã lên tiếng đúng lúc để ổn định là khu vực hậu trường.

Từ cú treo bóng bổng vào trung lộ ở phút 88, sơ hở của đội trưởng Đình Luật đã giúp tiền đạo người Jamaica thoải mái tung cú sút chân trái khiến bóng đập xà bay qua vạch vôi khung thành rồi bật ra.

Chiến thắng này chấm dứt chuỗi 2 trận thua liên tiếp của Hải Phòng, giảm tối đa áp lực đang bao quanh HLV 42 tuổi. Nói về việc này, HLV Trương Việt Hoàng thẳng thắn chia sẻ với báo giới:

"Chuyện CLB bổ sung GĐKT Ngô Quang Trường cũng là hết sức bình thường, anh ấy sẽ giúp nhiều cho tôi trong công tác huấn luyện, chuyên môn liên quan. Việc còn lại là của tôi, thành tích thế nào thì tôi chịu trách nhiệm.

Nếu tôi không đạt được yêu cầu BLĐ đề ra thì việc ra đi cũng dễ hiểu. Giữa tôi với anh Ngô Quang Trường thường xuyên bàn bạc, giúp đỡ nhau trước mỗi trận đấu để có đấu pháp hợp lý".

Có 3 điểm trên sân khách, Hải Phòng nhanh chóng leo lên vị trí thứ 10 với 7 điểm. Tuy nhiên, chừng đó chưa thể đảm bảo chiếc ghế HLV ở đội bóng này bởi Hải Phòng giờ đây đã yếu đi nhiều so với trước vì bị bắt bài.

HLV Trương Việt Hoàng đăm chiêu nhìn về tương lai. Ảnh: Quang Thịnh.
HLV Trương Việt Hoàng đăm chiêu nhìn về tương lai. Ảnh: Quang Thịnh.

Bộ đôi tiền đạo Fagan và Stevens liên tiếp bị bao vây mà những vệ tinh xung quanh lại không phát huy hiệu quả. Lúc này, Fagan mới có bàn thắng thứ 2, còn người đồng đội của anh thì mới ghi có 1 bàn.

Vào ngày 28/4/2018, Hải Phòng sẽ đến sân 19-8 của Khánh Hòa BVN để thi đấu tại Cúp Quốc gia 2018. HLV Trương Việt Hoàng và đội bóng sẽ nghỉ tại Bình Dương trước khi bay ra Nha Trang.

Kết quả vòng 6 Nuti V.League 2018.
Kết quả vòng 6 Nuti V.League 2018.

Cùng chuyên mục

XEM
VFF cùng các cơ quan chức năng quyết trấn áp thương binh "giả"

VFF cùng các cơ quan chức năng quyết trấn áp thương binh "giả"

VFF đã có công văn hỏa tốc đến các cơ quan chức năng có liên quan để giải quyết triệt để tình trạng thương binh đến gây rối tại trụ sở.

Đọc thêm

Xem thêm