happy new year

Giải đua và võ thuật mừng Quốc Khánh tại Bình Dương

Giải đua và võ thuật mừng Quốc Khánh tại Bình Dương

Xe thể thaoTin tức

Trung Hiếu

Từ ngày 02/09 đến ngày 04/09 tới đây, tại trường đua Đại Nam sẽ diễn ra giải đua motor, đua ngựa và võ thuật nhằm chào mừng ngày Quốc Khánh.

Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, công ty Cổ phần Đại Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao; Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Thể thao Việt Nam; Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương cùng với các ban ngành đoàn thể khác, tổ chức chương trình thi đấu thể thao tổng hợp.

giai-dua-mung-quoc-khanh
Từ ngày 02/09 đến ngày 04/09 tới đây, tại trường đua Đại Nam sẽ diễn ra giải đua motor, đua ngựa và võ thuật nhằm chào mừng ngày Quốc Khánh

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 02/9 đến ngày 04/9/2017 tại Trường đua Đại Nam bao gồm Giải đua xe mô tô Bình Dương mở rộng tranh cúp Đại Nam năm 2017 với các tay đua xuất sắc trong khu vực châu Á đến từ Campuchia, Thái Lan, MaCau, Philippines và các tay đua của Việt Nam.

giai-dua-mung-quoc-khanh
Giải đấu thể thao tổng hợp này sẽ được diễn ra từ ngày 02/9 đến ngày 04/9/2017 tại Trường đua Đại Nam

Giải đua ngựa với các nội dung đua ngựa thuần chủng (đây là những ngựa đua được nhập về từ Australia – Một cường quốc về đua ngựa của thế giới) và các ngựa đua Pony đến từ Long An, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác.

giai-dua-mung-quoc-khanh
Giải đấu này chứng kiến sự có mặt của các tay đua xuất sắc trong khu vực châu Á

Giải võ thuật Đại Nam năm 2017 với các nội dung: Boxing, Kick-Boxing và Muay Thái quy tụ các võ sĩ tên tuổi có thứ hạng tốt nhất trong làng võ thuật Việt Nam.

giai-dua-mung-quoc-khanh
Buổi họp báo của sự kiện
Bên cạnh là các cuộc đua chó Greyhound, đua xe Go Kart, biểu diễn Stunt, mô tô nước và bay ván nước lôi cuốn và hấp dẫn cho người xem.
giai-dua-mung-quoc-khanh
Trường đua Đại Nam khánh thành từ ngày 01/5/2017 đã thật sự là một sân chơi lý tưởng cho những ai đam mê tốc độ, thể thao
Trung Hiếu