happy new year

Giải đua xe đạp 'Về Trường Sơn - 2017': Quyết liệt chặng đầu tiên

Giải đua xe đạp "Về Trường Sơn - 2017": Quyết liệt chặng đầu tiên

Cardio & FitnessXe đạp

Hải Đăng

Gần 70 cua rơ đã cạnh tranh quyết liệt trong chặng đầu tiên của cuộc đua xe đạp "Về Trường  Sơn - 2017" cúp báo Quân đội nhân dân lần thứ ba.

Cuộc đua lần này có đến 14 đội đua mạnh trong và ngoài nước tham dự, đặc biệt có sự góp mặt của đội trử Lào và đội trẻ Thái Lan.
Cuộc đua lần này có đến 14 đội đua mạnh trong và ngoài nước tham dự, đặc biệt có sự góp mặt của đội trẻ đến từ Lào và đội trẻ Thái Lan tranh tài cùng những cua rơ Việt Nam như Nguyễn Trường Tài, Trịnh Đức Tâm...
Các cua rơ sẽ phải trải qua 6 chặng đua khốc liệt với chặng 1 chạy 30 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm và chặng cuối là về Thành cổ Quảng Trị.
Các cua rơ sẽ phải trải qua 6 chặng đua khốc liệt với chặng 1 chạy 30 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm (ngày 15-7) và chặng cuối là đua vòng quanh Thành cổ Quảng Trị (ngày 20-7).
Ngay trong chặng đầu tiên (có tổng chiều dài khoảng 51km) các cua rơ đã cho thấy sự cạnh tranh rất quyết liệt giữa các tốp...
Với trinh độ rất đồng đều, ngay trong chặng đầu tiên (có tổng chiều dài khoảng 51km) các cua rơ đã cho thấy sự cạnh tranh rất quyết liệt giữa các tốp...
...nhiều pha tấn công liên tục được tạo ra để tranh các vị trí tính điểm quan trọng tại vòng đua số 10, số 20 và số 30.
...nhiều pha tấn công liên tục được tạo ra để tranh các vị trí tính điểm quan trọng tại vòng đua số 10, số 20 và số 30.
Do đường đua là các con phố quanh hồ Hoàn Kiếm nên đoàn đua liên tục duy trì tốc độ cao từ 50 đến 60km/h.
Do đường đua là các con phố quanh hồ Hoàn Kiếm nên đoàn đua liên tục duy trì tốc độ cao từ 50 đến 60km/h.
Các cua rơ tham dự còn được tiếp thêm sức mạnh tinh thần rất lướn từ sự cổ vũ của hàng trăm khán giả hai bên đường đoàn đua đi qua.
Các cua rơ tham dự còn được tiếp thêm sức mạnh tinh thần rất lớn từ sự cổ vũ của hàng trăm khán giả hai bên đường đoàn đua đi qua.
Với thành tích 1h10'48'', tay đua 19 tuổi Nguyễn Cường Khang (đội trẻ TP Hồ Chí Minh) đã xuất sắc vượt mặt rất nhiều đàn anh để về nhất và giành áo vàng chặng 1.
Với thành tích 1h10'48", tay đua 19 tuổi Nguyễn Cường Khang (đội trẻ TP Hồ Chí Minh) đã xuất sắc vượt mặt rất nhiều đàn anh để về nhất và giành áo vàng chặng 1.
Về thứ hai là cua rơ kì cựu Nguyễn Trường Tài (đội VUS TP Hồ Chí Minh)...
Về thứ hai là cua rơ kì cựu Nguyễn Trường Tài (đội VUS TP Hồ Chí Minh - áo đỏ)...
...và anh cũng giành luôn áo xanh chặng 1.
...và anh cũng giành luôn áo xanh chặng 1.
Vị trí thứ 3 cũng thuộc về một tay đua rất nổi tiếng khác đó là Trịnh Đức Tâm (đội Gạo Hạt Ngọc Trời).
Vị trí thứ 3 cũng thuộc về một tay đua rất nổi tiếng khác đó là Trịnh Đức Tâm (đội Gạo Hạt Ngọc Trời) và với những diễn biến trong chặng đầu tiên, có thể thấy tính cạnh tranh sẽ rất quyết liệt trong những chặng đua tiếp theo.
Hải Đăng