Giải đấu

Giải Hole in One trị giá gần 6 tỷ đồng đầu tiên bị chinh phục

Theo - 18/03/2017 - 15:23

Sáng 18/03, ngày thi đấu thứ hai của giải FLC Faros Golf Tournament 2017 đã xuất hiện bất ngờ lớn với việc golfer Nguyễn Văn Quế ở Mỹ Đình - Hà Nội đã là người đầu tiên giành Hole-In-One tại hố số 11 của giải FLC Faros Golf Tournament 2017 với giá trị giải thưởng gần 6 tỷ đồng.

Golfer Nguyễn Văn Quế (bìa trái) được các bạn chơi chúc mừng khi trở thành chủ nhân Hole in One đầu tiên của giải FLC Faros Golf Tournament 2017
Golfer Nguyễn Văn Quế (bìa trái) được các bạn chơi chúc mừng khi trở thành chủ nhân Hole in One đầu tiên của giải FLC Faros Golf Tournament 2017.

 Giải thưởng Hole in One của Golfer đến từ Hà Nội được nhận cụ thể là: 20.000 USD tiền mặt từ nhà tài trợ là golfer Tống Xuân Vương; 1.000m2 Đá cẩm thạch đỏ trị giá 1,4 tỷ đồng; 01 Thẻ hội viên sân golf FLC Quy Nhơn trong 35 năm trị giá 15.000 USD; 01 Voucher nghỉ dưỡng tại tất cả các khu nghỉ dưỡng FLC trị giá 100 triệu đồng; 01 Xe Toyota Camry 2.5 trị giá 1.383 tỷ đồng ; 01 Xe Mercedes Benz C200 trị giá 1,479 tỷ đồng ; 01 Gói điều trị tế bào tươi trị giá 500 triệu đồng ; 01 Bộ gậy golf Katana Stardon trị giá 109 triệu đồng và 01 Thẻ khám chữa chữa bệnh miễn phí của IC Care trong vòng 1 năm.

Anh thực hiện cú đánh ''tiền tỷ'' tại hố số 11 với chiều dài 178 yard
Golfer Nguyễn Văn Quế thực hiện cú đánh "tiền tỷ" tại hố số 11 với chiều dài 178 yard.
Golfer đến từ Hà Nội cùng với các giám sát, nhân viên bảo hiểm ký vào biên bản xác nhận việc giành được Hole in One đầu tiên của giải đấu.
Golfer đến từ Hà Nội cùng với các giám sát, nhân viên bảo hiểm ký vào biên bản xác nhận việc giành được Hole in One đầu tiên của giải đấu.
Sau khi hoàn thành xong các thủ tục, anh Quế không quên việc báo tin vui này với gia đình của mình.
Sau khi hoàn thành xong các thủ tục, anh Quế không quên báo tin vui này với gia đình của mình.

 "Tôi không bao giờ nghĩ mình có thể đoạt được Hole in One chứ chưa nói đến việc đánh một gậy vào lỗ với giải thưởng rất lớn như trên. Nói thật tôi nghĩ mình đã quá may mắn khi có được một cú đánh như vậy. Cá nhân tôi không biết nói gì bây giờ, chỉ xin gửi lời cảm ơn các anh em chơi cùng Fly với tôi và cũng xin chúc các golfer thi đấu trong những ngày tiếp theo sẽ giành được Hole in One như tôi. Cuối cùng tôi cũng xin cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra cho tôi cũng như cộng đồng yêu golf có được một sân sân vô cùng độc đáo, lý thú như này", golfer Nguyễn Văn Quế chia sẻ cảm xúc của mình với Webthethao.

Cùng chuyên mục

XEM
Tay Golf lập kỳ tích ghi cú hole-in-one ở tuổi... 93

Tay Golf lập kỳ tích ghi cú hole-in-one ở tuổi... 93

Hẳn là... cụ Ben Bender chưa bao giờ nghĩ mình có thể thực hiện cú hole-in-on đến khi có trận đấu cuối cùng của sự nghiệp, ở tuổi 93.

Đọc thêm

Xem thêm