Giải đấu

Giải Thiên Long - Cúp Trần Doãn: Thiên hạ vẫn là Hưng Dũng FC

Theo - 01/10/2017 - 09:49

Sau hơn một tháng tranh tài giữa 8 đội bóng tại Giải Thiên Long - Cúp Trần Doãn 2017, cuối cùng Hưng Dũng FC đã xưng vương sau loạt sút phạt đền may rủi.

Trận đấu cuối cùng để tìm ra minh chủ cho ngôi vô địch diễn ra vào chiều ngày 30/9/2017 trên sân Công An TP.HCM giữa hai đội Hưng Dũng FC với Trường Giang FC. Hưng Dũng FC hay còn được biết đến là Vinh Hiển FC chính là bá vương của giải năm ngoái.

Hưng Dũng FC (đỏ) đảo ngược tình thế ngoạn mục trên chấm 11m để giành ngôi vô địch. Ảnh: Quang Thịnh.
Hưng Dũng FC (đỏ) đảo ngược tình thế ngoạn mục trên chấm 11m để giành ngôi vô địch. Ảnh: Quang Thịnh.

Mặc dù thay tên đổi họ sau cuộc chuyển giao nhưng vận đỏ của Hưng Dũng FC không đổi. Bị Trường Giang dẫn trước 1-0 nhờ công của Quốc Thịnh trong phần lớn thời gian của trận chung kết nhưng họ vẫn gỡ lại được đúng vào thời gian bù giờ của Thái Dương.

Hai đội bước ngay vào loạt sút luân lưu để phân định thắng thua theo điều lệ giải. Cay đắng thay, người mở tỷ số của trận đấu lại chính là cầu thủ đá hỏng bên phía Trường Giang FC. Tâm lý thoải mái khiến những cú sút của Hưng Vũ không mắc chút sai lầm.

Hưng Vũ lên ngôi, có thể xem là bảo vệ thành công danh hiệu của mình hai năm qua. Thiên hạ cuối cùng cũng thái bình về tay họ.

Các danh hiệu của giải:

- Thủ môn xuất sắc: Đông Vịnh (Hưng Dũng FC).

- Vua phá lưới: Thái Dương (năm bàn, Hưng Dũng FC).

- Cầu thủ xuất sắc: Đinh Kiên Trung (Hưng Dũng FC).

- Đội fair play: An Lộc Phát.

- Hai đội đồng hạng ba: An Lộc Phát và African Team.

Cùng chuyên mục

XEM
50 triệu đồng cho nhà vô địch U17 Quốc gia 2018.

50 triệu đồng cho nhà vô địch U17 Quốc gia 2018.

Tám đội bóng xuất sắc vượt qua vòng loại sẽ cùng tranh chức vô địch của Giải bóng đá U17 Quốc gia -Cúp Thái Sơn Nam 2018 tại sân thi đấu thuộc trung tâm đào tạo bóng đá PVF từ ngày 26-6 đến 6-7.

Đọc thêm

Xem thêm