Giải đấu

Giải VĐTG Ironman 2018 sẽ được tường thuật livestream trên Facebook

- 29/06/2018 - 10:18

Ironman sẽ tường thuật toàn bộ 16 giải thi đấu trên Facebook trong năm 2018 nhằm đưa một trong những cuộc thi thể thao khắc nghiệt và hấp dẫn nhất thế giới này tiếp cận với nhiều khán giả hơn.

Thực tế, giải Ironman đầu tiên được tường thuật livestream trên Facebook là giải Ironman France diễn ra vào ngày Chủ nhật vừa qua. 

Sắp tới các giải Ironman cự ly full khác cũng sẽ lên sóng Facebook, trong đó có các giải lớn như: Ironman vô địch châu Âu (Frankfurt), giải VĐTG Ironman 70.3 tại Nam Phi (tháng 9) và giải VĐTG Ironman ở Kona, Hawaii (tháng 10). Chương trình tường thuật có các BLV vốn là các VĐV triathlon: Greg Welch (vô địch Ironman 1994), Michael Lovato, Dede Griesbauer.

Trước đây, khán giả và những người yêu thích ba môn phối hợp ở Việt Nam rất khó theo dõi trực tiếp các cuộc thi đấu nếu như không có mặt tại địa điểm diễn ra. Hầu hết chỉ biết đọc thông tin cập nhật từ Ironman, Webthethao.vn hoặc theo dõi kết quả trực tiếp thông qua ứng dụng di động.

Giải VĐTG Ironman 2018 sẽ được tường thuật livestream trên Facebook - Ảnh 2.

Khi cộng đồng chơi ba môn phối hợp ở Việt Nam bắt đầu hòa nhập và thi đấu nhiều hơn ở các giải Ironman quốc tế thì nhu cầu xem trực tiếp thông qua các mạng xã hội như Youtube hay Facebook ngày càng cao.

Địa chỉ xem livestream các giải: https://www.facebook.com/IRONMANnow

Tháng 9 tới, Việt Nam sẽ có ít nhất hai đại diện tham gia thi đấu tại giải VĐTG Ironman 70.3 ở Nam Phi là Lâm Túc Ngân (VĐV nữ số 1 Việt Nam) và Nguyễn Hoàng Phương (VĐV nam số 2 Việt Nam, Cao Ngọc Hà không tham dự).

Năm 2018 là năm Ironman kỉ niệm tròn 40 năm cuộc thi Ironman đầu tiên được tổ chức.


Giải VĐTG Ironman 2018 sẽ được tường thuật livestream trên Facebook - Ảnh 5.

Danh sách các giải ba môn phối hợp Ironman được tường thuật livestream trong năm 2018

Cùng chuyên mục

XEM
Thành viên ban nhạc đình đám Nhật Bản tham gia chạy ở hồ Gươm

Thành viên ban nhạc đình đám Nhật Bản tham gia chạy ở hồ Gươm

Giải “Chạy vì an toàn giao thông” - Kizuna Ekiden - thu hút sự tham gia của ít nhất 2 thành viên ban nhạc AKB48 đình đám Nhật Bản và các doanh nhân tên tuổi.

Đọc thêm

Xem thêm