Giải đấu

Golfer Thái Trung Hiếu tiếp tục vô địch giải Artex Golf Tournament 2017

- 18/09/2017 - 08:49

Dù Thanh Hóa phải chịu ảnh hưởng nhẹ của cơn bão số 10, nhưng trong suốt những ngày diễn ra Artex Golf Tournament 2017, thời tiết đã trở nên rất lý tưởng dành cho các golfer dự giải. Trời hửng nắng, gió nhẹ và mang không khí của mùa thu, khiến cho các golfer đã trải qua thêm một mùa giải khó quên nữa ở FLC Samson Golf Links.

Các golfer đã có những ngày thi đấu vô cùng đáng nhớ tại Artex Golf Tournament 2017 với trải nghiệm ''có một không hai'' khi được chơi golf ngay dưới cơn bão số 10.
Các golfer đã có những ngày thi đấu vô cùng đáng nhớ tại Artex Golf Tournament 2017 với trải nghiệm "có một không hai" khi được chơi golf ngay dưới cơn bão số 10.

Với điểm số tốt nhất (72 gậy) trong số các giải đấu của tập đoàn FLC, golfer Thái Trung Hiếu đã xuất sắc giành giải Best Gross của Artex Golf Tournament 2017. Ngôi vị quán quân giúp golfer này nhận: Cúp và thẻ hội viên 35 năm tại sân golf FLC Samson Golf Links; Voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng có giá trị khác.

Lần thứ hai liên tiếp tại chính sân golf FLC Samson Golf Links, golfer Thái Trung Hiếu đã xuất sắc giành giải vô địch của giải Artex Golf Tournament 2017, sau chiến thắng tại giải AMD Golf Challenge 2017 vào tháng trước.

“Tôi thấy rất vui khi giành chức vô địch giải Artex, một giải golf lớn giành cho các golfer nghiệp dư. Đặc biệt tôi cũng thấy mình may mắn vì đoạt cúp vô địch với kết quả sít sao bởi sau tôi có rất nhiều người đánh tốt và chỉ kém 1 hoặc 2 gậy". Nhà tân vô địch chia sẻ với Webthethao sau chiến thắng lần này.

Rất có duyên với sân FLC Samson Golf Links, trong vòng hai tháng, golfer Thái Trung Hiếu ''rinh'' trọn hai giải Bess Gross của hai giải golf lớn được tổ chức tại đây.
Rất có duyên với sân FLC Samson Golf Links, trong vòng hai tháng, golfer Thái Trung Hiếu "rinh" trọn hai giải Bess Gross của hai giải golf lớn được tổ chức tại đây.

Artex Golf Tournament 2017 đã khép lại nhưng đã để lại nhiều những ấn tượng tốt đẹp từ chất lượng, sự quyết tâm của các golfer cho tới sự chuyên nghiệp từ Ban tổ chức. Đã có không ít các golfer quyết tâm vượt cả hàng trăm km trong điều kiện mưa gió để kịp thời có mặt tham dự giải.

Cơn bão đã đi qua và lòng người cũng lắng lại, đây cũng là dịp để các gôn thủ đưa bàn tay nhân ái "lá lành đùm lá rách". BTC đã quyên góp từ các golfer với số tiền 100 triệu đồng và được trao cho Uỷ ban mặt trận tổ quốc Sầm Sơn để ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại tại cơn bão số 10.

Ngôi vị Nhất bảng nữ thuộc về golfer Cao Thị Phương Mai:, trong khi đó nhất bảng A,B,C ngày thi đấu buổi chiều cuối cùng của giải thuộc về các golfer Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Hùng Việt, Nguyễn Đức Sơn.

Các giải kỹ thuật khác bao gồm: Longest Drive for Men thuộc về golfer Thái Trung Hiếu (hố 17); Longest Drive for Laydies thuộc về golfer Lê Thị Hằng ( hố 8); Nearest To The Line thuộc về golfer Đới Sỹ Hưng (hố 10); Nearest To The Pin thuộc về golfer Nguyễn Hữu Bách (hố 3), golfer Nguyễn Hồng Vinh (hố 7), golfer Nguyễn Lê Huy (hố 11), golfer Nguyễn Thị Loan (hố số 16)

Cùng chuyên mục

XEM
Diễn viên Việt Anh, danh thủ Hồng Sơn "mở màn" giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2018

Diễn viên Việt Anh, danh thủ Hồng Sơn "mở màn" giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2018

Giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2018 đã chính thức được khởi động với hệ thống giải thưởng "khủng" cùng số golf tham dự lên đến 288 người.

Đọc thêm

Xem thêm